Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khách hàng bức xúc vì cách hành xử của siêu thị Trần Anh

Khách hàng bức xúc vì cách hành xử của siêu thị Trần Anh
Sau khi mang chiếc điện thoại ra Trần Anh AEON Long Biên bảo hành thì toàn bộ dữ liệu như ảnh, video của cô con gái từ khi chào đời đến bây giờ đã mất sạch. Tuy nhiên, cách hành xử của nhân viên Trần Anh AEON mới khiến khách hàng bức xúc.

Liên quan đến việc anh Nguyễn Văn T. (trú tại Long Biên, Hà Nội) mua của siêu thị Trần Anh nằm trong siêu thị AEON Long Biên nhưng chưa hết thời gian bảo hành đã hỏng, mới đây anh T. đã đăng dòng trạng thái bức xúc vì cách hành xử của cửa hàng Trần Anh mà theo anh là rất thiếu tôn trọng khách hàng.

Ngay khi phát hiện chiếc điện thoại bị mất hết dữ liệu sau khi mang đi bảo hành, anh T. đã bức xúc và viết một về này lên trang facebook cá nhân kể lại toàn bộ sự việc mua điện thoại và bảo hành điện thoại cho vợ ở Trần Anh AEON Long Biên kèm theo thắc mắc: “Giờ chẳng hiểu điện thoại bị làm sao, họ sửa những gì mà mất hết dữ liệu? Nếu chạy lại sao không hỏi ý kiến chủ máy? Đó là nguyên tắc tối thiểu cơ mà? Tóm lại sau lần này thì thấy chán Trần Anh AEON toàn tập. Không hiểu họ cứ liên tục mở cửa hàng, siêu thị điện máy làm gì khi khâu chăm sóc khách hàng kém cỏi thế? gian hàng cả nghìn mét, nhân viên bán hàng lượn như bươm bướm, trong khi nhân viên kỹ thuật có nhõn có một người, đã thế thường xuyên vắng mặt. Chưa kể làm kỹ thuật mà hỏi gì cũng sài lắc”.

Anh T. cho biết, ngay sau khi đăng chia sẻ này lên trang facebook cá nhân, một người gọi điện thoại cho anh T. tự xưng là cán bộ kỹ thuật của Trần Anh AEON Long Biên nói lời xin lỗi với anh T. và mong anh gỡ status mà anh T. viết về siêu thị Trần Anh AEON Long Biên trên facebook. 

Khách hàng bức xúc vì cách hành xử của siêu thị Trần Anh
Hóa đơn của anh T. khi mua điện thoại Sony tại điện máy Trần Anh.

Tiếp sau đó, một người tự xưng là quản lý Trần Anh AEON cũng gọi điện thoại cho anh T. nói xin lỗi vì nhân sự đang thiếu, bộ phận kỹ thuật chưa có nên lẽ ra phải kỹ cho anh T. nhưng họ lại ko làm.

“Và chị ta cũng mong tôi gỡ status vì sai sót chỉ của một cửa hàng, nếu đăng thế sẽ ảnh hưởng đến uy tín của cả hãng. Đặc biệt, chị còn hứa sẽ giao bộ phận kỹ thuật liên hệ với bên bảo hành, cố gắng lấy lại dữ liệu cho tôi. Tôi không hi vọng nhiều vào việc lấy lại dữ liệu. Nhưng thấy chị ấy cầu thị, chân thành, dù chỉ nghe qua điện thoại, tôi cũng đồng ý gỡ ngay chia sẻ của mình  xuống. Và chỉ hi vọng một chút vào việc lấy lại dữ liệu thôi. Tất nhiên, lấy lại được thì mừng quá rồi”- anh T. chia sẻ.

Tuy nhiên, theo anh T. tính từ hôm người tự xưng là quản lý gọi điện hứa sẽ lấy lại dữ liệu trong máy điện thoại của vợ anh đến nay đã gần 10 ngày nhưng anh chưa nhận được một sự liên lạc nào lại từ phía Trần Anh AEON Long Biên

Khách hàng bức xúc vì cách hành xử của siêu thị Trần Anh
Đoạn chát của người có trách nhiệm của Trần Anh AEON Long Biên xin lỗi anh T.

“Cậu kỹ thuật cũng không gọi điện, chị quản lý cũng không nốt, dù họ có số điện thoại của tôi. Trong khi đó ngày nào vợ tôi cũng giục gọi lại cho họ để hỏi xem liệu có lấy lại được dữ liệu không? Và còn lẩm bẩm: Nếu không lấy được thì cũng thông báo, sao lại im lặng vậy? Tôi lại phải động viên: Thôi, cứ xác định là mất. Mình gọi lại sợ họ lại nghĩ mình "này nọ". Giờ chỉ xem họ ứng xử với khách hàng thế nào thôi”.

“Tôi không nghĩ từ Long Biên liên hệ sang trung tâm bảo hành của hãng điện thoại ở bên nội thành, có chưa đầy chục kilomet lại tốn nhiều thời gian đến vậy? Nếu thành tâm, tôi nghĩ, chỉ cần 1 ngày là họ có thể làm được điều đó. Nếu họ bận, phải có lời lại với khách hàng, nói lý do và mong thông cảm. Đó mới là cách hành xử văn minh và trách nhiệm. Chưa kể theo tôi nghĩ ở vị thế của mình, lẽ ra Trần Anh nên có cách xử lý khác, trách nhiệm hơn, chứ ko phải đùn đẩy cho nhân viên theo kiểu "cấp bé cố xin được là tốt, đỡ ảnh hưởng đến cấp trên" như vậy. Cách hành xử ấy rất thiếu tôn trọng người khác. Trần Anh AEON Long Biên khiến tôi quá thất vọng. Tôi không phải là đứa trẻ để họ hứa ngon ngọt vài câu, dỗ cho nín khóc sau đó bỏ bẫng như thế. Họ chỉ cần xin lỗi và cầu thị là tôi sẽ gỡ status, đâu cần phải dụ dỗ bằng lời hứa hão như vậy?”- anh T. bức xúc cho biết.

PV Phapluatnet đã liên hệ với siêu thị điện máy Trần Anh để tìm hiểu, xác nhận về sự việc và đã được người có trách nhiệm xác nhận về sự việc đã xảy ra tại Trần Anh AEON Long Biên, Hà Nội, thông tin cụ thể Phapluatnet sẽ đăng tải đến  ở bài sau.

PhapluatNet sẽ tiếp tục thông tin sự việc này.

Vũ  Sơn

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.09038 sec| 1821.898 kb