Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khoe đánh bạc trên Facebook, nhóm người bị công an điều tra

Khoe đánh bạc trên Facebook, nhóm người bị công an điều tra
Một nhóm bạc gồm 7 người ở Đắk Nông đã đăng công khai hoạt động chơi bạc của mình lên Facebook. Được biết, nhóm bạc này đã hoạt động công khai nhiều năm nay, Bí thư tỉnh ủy đã yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc.

Phapluatnet | Chiều ngày 14/2, trong cuộc họp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ông Lê Diễn_ Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Nông cho biết: “Tỉnh ủy đã yêu cầu lãnh đạo thị xã Gia Nghĩa kiểm tra, giải trình, xử lý nghiêm vụ việc đồng thời Thường trực Tỉnh ủy thông tin về sới bạc hoạt động công khai tại phường Nghĩa Thành trong dịp Tết Đinh Dậu năm 2017. Hành vi đánh bạc trên không chỉ gây mất trật, coi thường pháp luật mà còn khiến dư luận bức xúc”.

Khoe đánh bạc trên Facebook, nhóm người bị công an điều tra

Nhóm người bị điều tra vì khoe đánh bạc trên Facebook (ảnh mình họa)

Trước đó, ngày 31/1/2017, một tài khoản Facebook có tên N.L.X.X đã phát hình ảnh 7 người đàn ông ngồi đánh bạc, bên cạnh còn có nhiều phụ nữ và trẻ em ngồi xem lên facebook cá nhân. Clip dài hơn 6 phút được quay bằng , nhìn thấy rõ mặt từng người một. Clip cũng cho thấy, đây là sới bạc khá lớn vì người chơi sử dụng tiền mặt có mệnh giá lớn.

>> Đọc thêm: tin tức trong ngày

Nhận được thông tin trên, chiều 9/2, Cơ quan Công an thị xã Gia Nghĩa đã chỉ đạo Công an Phường Nghĩa Thành tiến hành điều tra để xác minh rõ vụ việc. Nếu như clip là đúng sự thật thì cần phải có những biện pháp xử lí nghiêm đối với những hành vi công khai trái pháp luật này.

Theo người dân, sới bạc này đã tồn tại từ rất hoạt và hoạt động thường xuyên một cách công khai nhất là vào các dịp lễ. Sự việc khiến cho nhiều người bức xúc nhưng chưa bị xử lí.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02567 sec| 745.031 kb