Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khởi My và Kelvin Khánh cưới ‘chạy bầu’?

Khởi My và Kelvin Khánh cưới ‘chạy bầu’?
Trước tin đồn này, Khởi My đã lên tiếng và khẳng định, không hề có việc cô và Kelvin Khánh cưới để “chạy bầu”.

Những ngày qua, thông tin và Kelvin Khánh làm đám hỏi khiến cho dư luận xôn xao, khiến fan của cặp đôi “mừng rơi nước mắt”.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ đó là lễ đính hôn giả và cho rằng, những hình ảnh về đám hỏi là cảnh quay trong một MV hoặc bộ phim mới nào đó mà cả hai hợp tác chung. Bởi, cả hai chưa từng công khai chuyện tình cảm và luôn khẳng định… chỉ là bạn thân.

Khởi My và Kelvin Khánh cưới ‘chạy bầu’?

Khởi My và Kelvin Khánh cưới ‘chạy bầu’?
Hình ảnh trong đám hỏi của Khởi My và Kelvin Khánh

Tuy nhiên, vào tối 25/4 – sau đám hỏi 1 ngày, Kelvin Khánh và Khởi My đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả để trả lời tất cả những thắc mắc.

Khi được hỏi về đám hỏi, Khởi My khẳng định đó là lễ ăn hỏi thật của cả hai, không  phải hình ảnh PR hay hình ảnh trong MV, bộ phim nào cả.

Tiếp đó, trả lời câu hỏi cưới “chạy bầu” vì Khởi My từng tuyên bố chỉ kết hôn khi 30 tuổi, Khởi My cho biết: “Lẽ ra lễ hỏi và đám cưới của tôi sẽ được diễn ra vào cuối năm, nhưng vì sợ mọi người suy diễn, đồn đoán tôi “cưới chạy bầu”  nên hai đứa quyết định làm đám hỏi sớm, sau nửa năm mới tổ chức tiếp lễ thành hôn.”

Chia sẻ về lý do giấu kín chuyện hẹn hò suốt thời gian dài, Kelvin Khánh tiết lộ: “Tình cảm là chuyện riêng của mỗi người, đó là lý do 2 đứa quyết định giữ lại cho riêng mình thay vì trên mặt báo. Chưa kể giới showbiz rất khắc nghiệt, tôi cũng không quen để mọi người bàn tán về chuyện tình cảm của mình.”

Khởi My và Kelvin Khánh cưới ‘chạy bầu’?

Khởi My và Kelvin Khánh cưới ‘chạy bầu’?
Khởi My - Kelvin Khánh tình cảm trong buổi giao lưu trực tuyến với khán gi

Được biết, vào ngày 7/5 tới, cả hai sẽ có chuyến “hưởng tuần trăng mật” sớm tại Hàn Quốc và sẽ tổ chức lễ kết hôn vào tháng 11.

Bảo An

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02558 sec| 747.977 kb