Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khởi tố bảo vệ trường dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học ở Hà Nam

Khởi tố bảo vệ trường dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học ở Hà Nam
Theo điều tra, trong thời gian là bảo vệ trường tiểu học, ông H. đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô với nhiều học sinh từ 6 đến 11 tuổi.

Ngày 27/4, Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Đ.V. H. (SN 1958) là bảo vệ tại trường Tiểu học Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam về hành vi dâm ô trẻ em.

Trung tá Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng trao đổi với Dân Trí cho biết: “Tại cơ quan công an, ông H. không thừa nhận hành vi dâm ô với các cháu học sinh. Nhưng căn cứ vào tài liệu liên quan và việc thu thập thêm từ các nhân chứng, cơ quan công an đã đủ chứng cứ và chính thức khởi tố bị can và bắt tạm giữ đối tượng sáng ngày 27/4”.

Khởi tố bảo vệ trường dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học ở Hà Nam

Bảo vệ bị tố dâm ô học sinh tiểu học đã bị bắt tạm giam. Ảnh: Dân Trí

Theo điều tra, trong thời gian là bảo vệ trường tiểu học, người này đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô với nhiều học sinh từ 6 đến 11 tuổi.

Vụ việc được phanh phui khi các phụ huynh phát đơn đến các cơ quan chức năng tố ông H. có hành vi dâm ô với nhiều học sinh tiểu học. Phía nhà trường đã tạm thời cho ông H. nghỉ việc và nhắc nhở các giáo viên nắm bắt tình hình tâm lý, học tập tại lớp của các cháu.

Khởi tố bảo vệ trường dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học ở Hà Nam

Nhiều trường Tiểu học Đồng Hóa tố đã bị gã bảo vệ có hành vi dâm ô. Ảnh: Báo Giao Thông

Sau đó, gia đình ông D.V.H. đã đến nhà các cháu xin lỗi và có chút quà để bồi dưỡng tinh thần cho các cháu, nhưng các gia đình đều không nhận và chỉ mong muốn sự việc được đưa ra ánh sáng.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Thanh Hà (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05475 sec| 1801.867 kb