Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khởi tố nam kỹ thuật viên chụp X-quang hiếp dâm nữ bệnh nhân 13 tuổi

Khởi tố nam kỹ thuật viên chụp X-quang hiếp dâm nữ bệnh nhân 13 tuổi
Tại cơ quan điều tra, Mùa A Chớ đã khai nhận lợi dụng nghề nghiệp đã thực hiện hành vi hiếp dâm với bệnh nhi L.T.N. Lời khai của Chớ trùng khớp với tố cáo của bé 13 tuổi.

Ngày 29/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La cho biết đã ra quyết định khởi tố đối với Mùa A Chớ (SN 1991), là kỹ thuật viên chụp X-quang bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tại , Mùa A Chớ đã khai nhận lợi dụng nghề nghiệp đã thực hiện hành vi hiếp dâm với bệnh nhi L.T.N. Lời khai của Chớ trùng khớp với tố cáo của bé 13 tuổi.

Khởi tố nam kỹ thuật viên chụp X-quang hiếp dâm nữ bệnh nhân 13 tuổi
Khởi tố kỹ thuật viên chụp X - quang bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi tại bệnh viện ở Sơn La

Trước đó như đã đưa tin, vào chiều ngày 21/5, sau khi y sĩ Mùa A Chớ (người Mông, là kỹ thuật viên khoa Chẩn đoán hình ảnh đa khoa huyện Quỳnh Nhai, Sơn La) chụp X-quang phổi cho bệnh nhân nữ 13 tuổi, trú tại địa bàn thì nữ bệnh nhân này đã báo với người nhà về việc bị nam kỹ thuật viên có hành vi hiếp dâm.

Người nhà nữ bệnh nhân đã xông vào phòng khám và đòi đánh kỹ thuật viên Chớ, gây mất trật tự khu vực chụp X-quang. Bệnh viện đã mời công an đến hỗ trợ giải quyết vụ việc, đồng thời mời các bên liên quan về Công an huyện Quỳnh Nhai để xác minh, làm rõ vụ việc.

Bà Nguyễn Thị Kim An, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sơn La, cho biết sau khi nghe qua đơn vị đã chỉ đạo Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai tích cực phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ sự việc, xử lý nghiêm theo quy định nếu có sự việc xảy ra.

Quá trình điều tra, kỹ thuật viên này đã thừa nhận hành vi phạm tội tại cơ quan công an. Gia đình nạn nhân cho biết công an đã thu giữ mẫu vật nghi là tinh trùng của nam kỹ thuật viên trong quá trình khám nghiệm hiện trường.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.42933 sec| 1800.781 kb