Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khởi tố nam thanh niên vào trường học khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9

Khởi tố nam thanh niên vào trường học khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9
Viện trưởng VKSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã chọn vụ nam thanh niên đóng giả phụ huynh vào trường rồi khống chế, dâm ô 1 nữ sinh lớp 9 làm án điểm để truy tố, xét xử

Ngày 21/12, VKSND  TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn Quyết định khởi tố và Lệnh tạm giam đối với Đỗ Hữu Bảo, SN 1997, trú tại phường Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 08h20 ngày 14/12/2019, đang trong giờ học ở trường thì cháu X. ( học lớp 9 trường THCS Hùng Vương, TP.Buôn Ma Thuột, tên nạn nhân đã được thay đổi) đi vệ sinh ở khu vực phòng vệ sinh nữ phía sau trường học.

Thời điểm này, Bảo bất ngờ mở cửa đi vào trên tay cầm 1 con dao nhọn đe dọa, rồi thực hiện hành vi dâm ô với nữ sinh X..

Khởi tố nam thanh niên vào trường học khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9
Đối tượng Bảo tại .

Khi X. tìm cách chống cự thì bị Bảo dùng tay bóp cổ, tát nhiều cái vào mặt đe dọa để thực hiện hành vi đồi bại. Không dừng lại, lúc khống chế, dâm ô nữ sinh, Bảo còn dùng di động của mình quay lại sự việc.

Đến khoảng 09h30 cùng ngày, cháu X. xin Bảo cho vào lớp làm bài kiểm tra thì Bảo đồng ý. Lúc này, X. chạy ra khỏi nhà vệ sinh và báo sự việc với giáo viên. Vụ việc sau đó được trình báo cho cơ quan công an.

Qua quá trình điều tra, Bảo khai cách đây khoảng 2 tháng, thông qua mạng , Bảo quen biết, nói chuyện với một tài khoản có nickname tên H. (tên tài khoản đã được thay đổi).

Cách đây khoảng 1 tuần, tài khoản H. hẹn gặp Bảo tại nhà vệ sinh trường THCS Hùng Vương.

Lúc 7h ngày 14/12, Bảo điều khiển xe mô tô đi đến trường THCS Hùng Vương.

Khi đến trường, Bảo gặp một số học sinh làm cờ đỏ của trường không cho vào. Bảo nói dối rằng đến gặp một học sinh lớp 7 của trường để đưa chìa khóa.

Sau đó, khi bị bảo vệ của trường chặn lại hỏi, Bảo tiếp tục nói dối gặp bạn để gửi chìa khóa nên bảo vệ chỉ lớp cho Bảo đi lên.

Sau đó, Bảo đi ra khu vực nhà vệ sinh nữ phía sau trường học và gặp nữ sinh M.. Tại đây, Bảo tìm cách thực hiện hành vi dâm ô với nữ sinh này và dùng điện thoại quay clip lại.

Quá trình xác minh, cơ quan CSĐT kiểm tra điện thoại nhãn hiệu OPPO của Bảo phát hiện có 1 clip sex có thời lượng 1 phút. Bảo khai, clip này quay ở nhà vệ sinh của trường THCS Hùng Vương.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12189 sec| 756.078 kb