Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khởi tố nhóm đối tượng hành hung bác sỹ vì không theo bệnh nhân lên tuyến trên

Khởi tố nhóm đối tượng hành hung bác sỹ vì không theo bệnh nhân lên tuyến trên
Cụ thể, nhóm người này đã tỏ thái độ bức xúc, chửi bới và có những hành vi hành hung bác sĩ, ném máy đo huyết áp vào người bác sĩ L.

Ngày 12/5, thông tin từ Công an TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, đơn vị đã khởi tố 3 đối tượng Nguyễn Văn Dũng (50 tuổi), Nguyễn Thanh Đa (49 tuổi) và Nguyễn Văn Thủy (46 tuổi), đều trú tại TX Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Khởi tố nhóm đối tượng hành hung bác sỹ vì không theo bệnh nhân lên tuyến trên
Nhóm đối tượng hành hung bác sỹ

Trước đó, vào ngày 11/2, bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tiếp nhận một nữ bệnh nhân điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, chống độc. Bệnh nhân có dấu hiệu chuyển biến xấu nên bác sĩ Nguyễn Thành L. làm thủ tục để chuyển bệnh nhân lên tuyến trên điều trị.

Thời điểm này, ông Dũng, người nhà bệnh nhân yêu cầu phải có bác sĩ đi cùng xe cứu thương ra Hà Nội. Mặc dù, bác sĩ L. và đồng nghiệp giải thích chỉ cần có nhân viên y tế, nhưng những người này không đồng ý.

Nhóm người này đã tỏ thái độ bức xúc, chửi bới và có những hành vi hành hung bác sĩ, ném máy đo huyết áp vào người bác sĩ L.

Nhận được tin báo, Công an TP.Vinh đã vào cuộc để điều tra. Một thời gian sau, Nguyễn Văn Dũng cùng hai đồng phạm tới cơ quan công an đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội. Các này được cho tại ngoại, nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13756 sec| 744.164 kb