Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Không mang giấy tờ tùy thân, Thái tử Austral bị từ chối vào quán rượu

Không mang giấy tờ tùy thân, Thái tử  Austral bị từ chối vào quán rượu
Vì không mang theo giấy tờ tùy thân, Thái tử Frederik đã phải đứng ngoài một quán rượu ở thành phố Brisbane, bang Queensland, Australia.

Ngày 22/8, Thái tử Frederik, phải đứng ngoài một quán rượu ở thành phố Brisbane, bang Queensland, Australia vì không mang theo giấy tờ tùy thân, dù được cảnh sát bảo vệ và quan chức ngoại giao tháp tùng.

Không mang giấy tờ tùy thân, Thái tử  Austral bị từ chối vào quán rượu
Thái tử Frederik và Công nương Mary.

Nhằm mục đích giảm thiểu nguy cơ đến thức uống có cồn, nhiều bang ở Australia quy định rất nghiêm ngặt đối với những cửa hàng bán đồ uống có cồn. Khi khách hàng muốn vào các cửa hàng bán rượu hoặc các câu lạc bộ đêm, khách hàng phải trình diện giấy tờ tùy thân như hộ chiếu hoặc bằng lái xe.

Chủ quán rượu Phil Hogan cho biết: "Sự việc xảy ra với thái tử chỉ là chuyện hy hữu. Với những người dân bình thường, họ gặp kiểu rắc rối như thế này suốt, Thái tử Frederik và đoàn tùy tùng phải đứng bên ngoài đợi cho đến khi cơ quan chức năng đồng ý miễn trừ cho họ".

Thái tử Frederik và Công nương Mary được người dân Đan Mạch hết sức yêu quý. Tính đến nay, họ đã ở bên nhau 14 năm và có 4 người con xinh xắn: Hoàng tử Christian (12 tuổi), công chúa Isabella (11 tuổi) và cặp song sinh Josephine và Vincent (7 tuổi). 

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01992 sec| 744.453 kb