Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Kiến Á 26 năm khẳng định đẳng cấp quốc tế

Kiến Á 26 năm khẳng định đẳng cấp quốc tế
Năm 2020 đánh dấu Kiến Á bước sang tuổi 26. Với bề dày giải thưởng trong nước và quốc tế đạt được, Tập đoàn đã và đang từng bước khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường, không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị vững bền.

Kiến Á 26 năm khẳng định đẳng cấp quốc tế

Là nhà phát triển bất động sản với nhiều dự án từ biệt thự, nhà phố, căn hộ đến resort, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp... Kiến Á tự hào kiến tạo những công trình có phong cách kiến trúc ấn tượng xứng tầm châu Á, không chỉ khách hàng đón nhận nhiệt tình mà còn được các chuyên gia bất động sản quốc tế đánh giá cao. Tâm huyết của Kiến Á là xây dựng những công trình đẹp, góp phần kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, hiện đại. “Khi phát triển bất kỳ dự án nào, Kiến Á luôn tính toán cực kỳ cẩn trọng, ưu tiên chất lượng sống của chủ nhân lên hàng đầu với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất”, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT Kiến Á, cho biết. 

Ngoài việc phát triển thành công các dự án bất động sản như CITIGRAND, CITIALTO, CITIESTO, CITISOHO, CITIHOME, CITIBELLA, LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN, GALLERIA, LAVILA NAM SÀI GÒN, LAVILA ISLAND, LAVILA DE RIO, IMPERIA AN PHÚ, VENTURA, KIẾN Á còn tài trợ học bổng, cơ sở vật chất cho các trường học, tham gia các chương trình từ thiện như: xây nhà tình nghĩa cho chiến sĩ biên phòng, người nghèo; xây trường, trao tặng quà, tặng áo phao cho ngư dân các tỉnh miền Trung; giúp đỡ các nạn nhân chất độc màu da cam, giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt, thiên tai… Chính những đóng góp thầm lặng cho cộng đồng và xã hội, Kiến Á đã được ghi nhận tại Vietnam Property Awards 2020 với hạng mục đặc biệt: Special Recognition for Building Communities (Tập đoàn có đóng góp đặc biệt với cộng đồng). Riêng TS. HUỲNH BÁ LÂN (Chủ tịch HĐQT Kiến Á) đã từng được ghi nhận và vinh danh vì những đóng góp to lớn cho xã hội với hạng mục cao quý: Real Estate Personality of the Year (Nhân vật Bất động sản của năm) tại Vietnam Property Awards 2018.

Bên cạnh sự thành công trong lĩnh vực bất động sản, Kiến Á còn được biết đến là nhà phát triển giáo dục, sáng lập và đầu tư những ngôi trường đào tạo nên thế hệ “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam” như: Trường phổ thông Duy Tân (Phú Yên), Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF), Trường Trung cấp thông tin Sài Gòn (SITC), Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT).

Kiến Á với tầm nhìn trở thành tập đoàn đẳng cấp quốc tế, đã khẳng định uy tín và vị thế của mình bằng những sản phẩm chất lượng cao cấp, luôn hướng đến phát triển cộng đồng và quan điểm “mọi thứ phải làm từ TÂM”. Trên chặng đường phát triển của mình, Kiến Á luôn kiên trì theo đuổi xây dựng các giá trị thương hiệu để trở thành Nhà kiến tạo đô thị bền vững, lấy cộng đồng làm trung tâm, hòa hợp với thiên nhiên và không ngừng đổi mới.

Năm 2020, Kiến Á tiếp tục ghi dấu ấn cho uy tín và sự thành công của Tập đoàn khi xuất sắc được vinh danh “Best in Asia” tại giải thưởng Asia Property Awards với hạng mục Best Hospitality Architectural Design (Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất) dành cho dự án ALILA BAI OM (Phú Yên) cùng các hạng mục khác: Kiến Á:
Best Lifestyle Developer (Nhà phát triển bất động sản phong tốt nhất) 

LAVILA ISLAND: 
Best Housing Development (Dự án nhà ở tốt nhất)
Best Housing Architectural Design (Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất).
Tại giải thưởng Vietnam Property Awards, Kiến Á đã được vinh danh 8 hạng mục, trong đó có thể kể đến hạng mục danh giá Best Lifestyle Developer (Nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất).
Và đặc biệt, tại giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2020, Kiến Á được vinh danh với hạng mục Corporate Excellence Award (Doanh nghiệp xuất sắc châu Á). Đây là hạng mục giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp có thành quả kinh doanh nổi bật, phát triển bền vững, có trách nhiệm xã hội.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.90712 sec| 1801.742 kb