Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Kỷ luật nữ kế toán 'mây mưa' với Chánh án TAND huyện tại trụ sở

Kỷ luật nữ kế toán 'mây mưa' với Chánh án TAND huyện tại trụ sở
Nữ kế toán có quan hệ bất chính với Chánh án TAND huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) tại trụ sở vì bị kỷ luật cảnh cáo.

Trưa ngày 7/1, ông Nguyễn Thanh Xuân - Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đã kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với bà Đ.T.K.C (SN 1970)- kế toán TAND huyện Minh Hóa vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục với Chánh án TAND huyện Minh Hóa ngay tại trụ sở làm việc. Trước đó, bà C. đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng. 

Kỷ luật nữ kế toán 'mây mưa' với Chánh án TAND huyện tại trụ sở
TAND huyện Minh Hóa, Quảng Bình.

Như đã đưa tin trước đó, Huyện ủy Minh Hóa nhận được clip tố cáo ông Đinh Lâm Xướng (SN 1974), Chánh án TAND huyện Minh Hóa có quan hệ bất chính với bà Đ.T.K.C. ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính. Qua xác minh, giám định, Huyện ủy Minh Hóa khẳng định nội dung đoạn clip là đúng thực tế, không cắt ghép chỉnh sửa.

Ông Xướng và bà C. cũng thừa nhận hành vi của mình. Vị Chánh án TAND huyện Minh Hóa trần tình do say rượu, không làm chủ được bản thân. Được biết cả 2 người đã có gia đình riêng.

Liên quan đến vụ việc, TAND tối cao đã kỷ luật cách chức đối với ông Đinh Lâm Xướng vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục với nữ kế toán tại trụ sở. Ngoài ra, Tỉnh ủy Quảng Bình cũng quyết định cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng, Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.58985 sec| 1797.484 kb