Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Kỳ nghỉ lễ đến rồi,nhanh tay kiếm tiền bằng 7 cách này thôi!

Kỳ nghỉ lễ đến rồi,nhanh tay kiếm tiền bằng 7 cách này thôi!
Kỳ nghỉ lễ đến gần là cơ hội những người sống ở vùng lễ kiếm tiền. Dưới dây là 7 cách kiếm tiền dễ và nhanh trong kỳ nghỉ lễ.

Cho thuê nhà

Vào kỳ nghỉ lễ, bạn cũng muốn đi du lịch. Vậy thì, thay vì để nhà không khi đi chơi, bạn hãy cho thuê nó. Chắc chắn một điều, khi bạn đến nơi khác cần nhà ở, thì ở chỗ bạn cũng sẽ có người cần tìm nhà cho ngày nghỉ của họ. Nếu bạn không biết làm thế nào để tìm kiếm khách đến thuê nhà, website như Airbnb có thể giúp bạn. Tìm hiểu giá cả của những người xung quanh để có giá phù hợp trước khi đăng tin bạn nhé.

Cho thuê ô tô

Một hình thức kiếm tiền khác nữa là cho thuê ô tô. Có thể, khi đi du lịch bạn sẽ không mang ô tô theo, hoặc là có thể bạn không đi du lịch nhưng ô tô thì không dùng đến trong ngày lễ. Thay vì để một xó thì hãy cho thuê nó để kiếm thêm thu nhập. Tùy vào hãng xe, độ mới cũ của xe và số xăng còn trong xe mà ra giá đối với một chiếc xe cho thuê.

Chụp ảnh kiếm tiền

​    ​Chụp ảnh thuê có thể giúp bạn kiếm được kha khá tiền
​    ​Chụp ảnh thuê có thể giúp bạn kiếm được kha khá tiền

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy ảnh xịn và bạn là những tay săn ảnh chuyên nghiệp, đừng ngại gì mà không đến những nơi du lịch làm nghề chụp ảnh kiếm tiền. Tin chắc sẽ có rất nhiều người muốn nhờ bạn chụp ảnh vì ai đi chơi mà chẳng muốn lưu lại những hình . Có nhiều trang web anh như  Shutterstock hay iStock, và những trang này có chính sách trả tiền cho những người đóng góp nội dung, khi ảnh của họ được người khác tải xuống. Vưới các trang web này, bạn có thể kiếm được cả trăm USD đấy.

Làm hướng dẫn viên du lịch

Bạn chuẩn bị đến một nơi nào đó để du lịch, bạn có rất nhiều kiến thức lịch sử về nơi bạn chuẩn bị tới, hãy biến những kiến thức đó thành tiền. Bạn có thể làm người hướng dẫn cho những người khách du lịch khác đến nơi đó. Chỉ cần mỗi nhóm 2-3 người là bạn có thể kiếm cả trăm USD rồi. Có nhiều website để bạn thực hiện việc này như Vayable chẳng hạn.

Giao hàng

Thay vì để chết thời gian, hãy tìm một vài mặt hàng nhỏ nhẹ đem giao để kiếm thêm thu nhập
Thay vì để chết thời gian, hãy tìm một vài mặt hàng nhỏ nhẹ đem giao để kiếm thêm thu nhập

Thời gian đi từ nhà đến nơi du lịch chính là khoảng thời gian trống. Hãy làm việc gì đó có ý nghĩa hơn thay vì chỉ ngồi chờ đến nơi, bằng cách kiếm tiền chẳng hạn. Bạn có thể nhận thêm một vài món đồ giao hàng là một ý tưởng khá hay. Tuy số tiền bạn kiếm được từ việc này không nhiều, nhưng chắc chắn bạn sẽ thấy rất vui và thấy cuộc đi chơi của mình có ý nghĩa. Website cho phép bạn làm việc này là Grabr.io

Nhân viên cứu hộ bể bơi

Nếu bạn là một người bơi giỏi một chút, hãy tận dụng khả năng đó của mình để trở thành người cứu hộ bể bơi. Bởi rất nhiều khách khi đi du lịch không biết bơi và họ rất cần đến những người cứu hộ khi họ xuống bể bơi. Chỉ cần bạn biết cách chăm sóc trẻ nhỏ và để mắt đến người khác là được.

Trông nhà thuê

Thay vì phải trả tiền nhà trọ khi đi du lịch, bạn có thể làm thêm việc trông nhà cho chủ nhà để không phải trả tiền. Việc làm này giúp bạn vừa kiếm được tiền vừa có nơi ở miễn phí. Có thể chủ nhà sẽ yêu cầu bạn làm một vài việc lặt vặt trong nhà, nhưng đừng ngại, chỉ cần kiếm được tiền là vui rồi phải không nào?

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02743 sec| 756.313 kb