Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Là con gái xin nhớ rằng: Người yêu thì có thể bỏ nhưng gia đình thì không!

Là con gái xin nhớ rằng: Người yêu thì có thể bỏ nhưng gia đình thì không!
Là con gái chúng ta cần tỉnh táo để chọn một người đàn ông không chỉ biết biết yêu thương mà còn phải biết bao dung, cảm thông với mình và những người thân yêu bên cạnh mình nữa.

Nghe này cô gái, người đàn ông yêu em sẽ biết cách làm mọi điều có thể trong khả năng của mình để lấy lòng em. Những chiêu như luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, thèm gì đưa đi ăn nấy, thích gì thì chiều đó… chắc em cũng không còn thấy xa lạ nữa. Nhưng yêu chiều em như thế, liệu đã là người đàn ông đúng cho cuộc đời em chưa?

Có những người phải công nhận là thời gian tán tỉnh rất chịu khó đầu tư. Nâng nàng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Nàng giận dỗi liền khoanh tay xin lỗi. Nàng húng hắng ho nhẹ vài cái liền bất chấp thời gian và không gian chạy ù tới bên nàng mà mua đầy đủ cả thuốc men lẫn đồ ăn thức uống… Thậm chí cho khi nào nàng gật đầu đồng ý nhận lời yêu, người ta vẫn còn chưa bớt nhiệt thành.

Nhưng rồi cũng chỉ được một  thời gian, ban đầu nồng thắm và sâu đậm đến thế, lại có thể đổ vỡ chỉ vì người ta không thể mở lòng với gia đình của nhau. Khi một mối quan hệ xác định tiến tới xa hơn, người ta không thể không nghĩ tới chuyện cùng nhau về ra mắt đôi bên họ hàng.

Là con gái xin nhớ rằng: Người yêu thì có thể bỏ nhưng gia đình thì không!

Ấy vậy mà có những câu chuyện đau lòng, là anh yêu em, nhưng gia đình anh không thích em, hoặc là anh cảm thấy gia đình em có đôi chút bất ổn!!!

Chuyện chẳng đâu xa lạ khi tôi được chứng kiến ngay cô bạn thân tôi đây. Lúc tán tỉnh thì nồng nhiệt là thế, chân thành lẫn sâu sắc lắm lắm, để ai cũng phải ghen tị với sự theo đuổi của chàng trai dành cho cô ấy. Nhưng một ngày đẹp trời, khi anh về ra mắt bố mẹ cô, biết gia cảnh nhà cô hơi khốn khó, thái độ của anh chàng bỗng dưng quay ngoắt 180 độ.

Anh chia tay rất phũ, dứt khoát vô cùng. Vì cho rằng dù sau này hai đứa có đến với nhau cũng khó bề mà hạnh phúc. Vì bên nhà anh có thể ủng hộ cho hai đứa có tấm có món, nhưng chắc nhà cô thì sẽ không có gì. Hơn nữa, anh còn sợ cô phải lo lắng đèo bồng cho hai đứa em nhỏ chưa học hết cấp ba. Anh sợ tiền trong nhà mình đội nón ra đi. Anh sợ phải nặng gánh vì gia đình bên ngoại. Nên anh rút lui thôi…

Là con gái xin nhớ rằng: Người yêu thì có thể bỏ nhưng gia đình thì không!

Cô bạn tôi đương nhiên không thuộc dạng ngẩn ngơ dại khờ mà đi tiếc một anh chàng như thế. Nếu có tiếc, thì chỉ tiếc thời gian đã dành cho một người không đúng, vì đã biết người biết mặt mà không biết lòng.

Theo: Trí Thức Trẻ

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.44110 sec| 1805.758 kb