Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lại bị ném chai nước khi diễn hài, Trường Giang phản ứng thế nào?

Lại bị ném chai nước khi diễn hài, Trường Giang phản ứng thế nào?
Mới đây, trong một show diễn, nghệ sĩ hài Trường Giang lại bị khán giả ném chai nước lên sân khấu tuy nhiên anh đã có phản ứng khiến cho nhiều người bất ngờ.

Đoạn clip ghi lại cảnh Trường Giang một lần nữa bị khán giả ném chai nước đã được trên kênh YouTube có tên Khởi Phong và thu hút hơn 200.000 lượt xem sau khoảng một ngày đăng tải.

Lại bị ném chai nước khi diễn hài, Trường Giang phản ứng thế nào?

Lại bị ném chai nước khi diễn hài, Trường Giang phản ứng thế nào?
Trường Giang bị khán giả ném chai nước lên sân khấu khi diễn hài (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo chủ nhân đoạn clip và cũng là thành viên trong đoàn diễn cùng Trường Giang ngày hôm đó, sự việc xảy ra vào ngày 30/4 tại chợ Tân Uyên (Bình Dương) với khoảng 3.000 khán giả tới theo dõi.

Trong clip, địa điểm Trường Giang diễn hài có thiết kế khá đơn sơ, thậm chí không ít em nhỏ còn đứng sát sân khấu và dễ dàng với tay lên gần danh hài.

Đặc biệt, vì khán giả đứng quá gần sân khấu nên sự cố anh từng gặp phải một lần nữa xảy ra. Khi Trường Giang đang say sưa diễn cùng Lâm Vỹ Dạ, một em nhỏ từ phía dưới đã ném chai lên sân khấu, nhưng không trúng vào người nam danh hài.

Khác với lần trước đó, anh không bỏ diễn mà hài hước nói: "Trời đất ơi, nó coi không ra giống ôn gì hết". Sau đó, anh tiếp tục tiểu phẩm hài của mình và bạn diễn.

Lại bị ném chai nước khi diễn hài, Trường Giang phản ứng thế nào?
Trường Giang không phản ứng gay gắt trong lần thứ 2 bị ném chai.

Trước đó, vào tháng 2, Trường Giang từng gây tranh cãi khi bỏ diễn vì bị khán giả ném chai lên sân khấu. Gặp sự cố, anh lập tức lui vào hậu trường và nói: "Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa. Em rất yêu thương Tây Ninh nên đến đây diễn. Ném chai lên thì em diễn làm gì".

Hành động này vấp phải sự phản đối, nhiều khán giả cho rằng anh quá kiêu căng và thiếu chuyên nghiệp.

Gần đây, tình trạng khán giả ném đồ lên sân khấu ngày một tăng. Tối ngày 29/4, khi Sơn Tùng tham gia biểu diễn trong một sự kiện tại Cần Thơ, anh cũng bị khán giả ném đồ khi vừa kết thúc phần trình diễn.

Tuy nhiên, sau đó fan của nam đã lên tiếng đính chính rằng đồ được ném lên chỉ là một cuốn sổ và cây bút.

Trước đó, khi diễn tại một quán bar, Only C bị ném dưa hấu vào mặt. Ca sĩ Phương Thanh cũng bị ném chai nước nhưng may mắn không trúng người.

Theo Zing

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02287 sec| 748.305 kb