Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lâm Đồng: 4 căn nhà bị thiêu rụi sau tiếng nổ lớn

Lâm Đồng: 4 căn nhà bị thiêu rụi sau tiếng nổ lớn
Sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bốc lên thiêu rụi 4 căn nhà và toàn bộ tài sản bên trong. Ngoài ra, 2 căn nhà khác bị lửa cháy sém, hư hỏng.

Theo thông tin ban đầu, vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 23/12, tại khu vực chợ cũ Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đã khiến 4 căn nhà bị thiêu rụi và 2 căn nhà khác bị cháy một phần.

Lâm Đồng: 4 căn nhà bị thiêu rụi sau tiếng nổ lớn
Hiện trường vụ cháy.

Được biết, vào thời điểm trên, người dân địa phương có nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà của gia đình ông Trần Ngọc Hòa ở khu chợ cũ thuộc Tổ dân phố 7 thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, Lâm Đồng (đang cho hộ ông Vương Văn Võ thuê để kinh doanh đậu phụ), cùng với đó là ngọn lửa bốc lên dữ dội.

Phát hiện cháy, người dân đã sử dụng các phương tiện tại chỗ để dập lửa và trình báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khu vực này nhiều nhà gỗ cùng các vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, lan sang nhiều nhà dân khác. Cột khói cao hàng chục mét bao trùm cả một khu dân cư rộng lớn khiến người dân hoảng loạn.

Lâm Đồng: 4 căn nhà bị thiêu rụi sau tiếng nổ lớn
Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động hàng chục cán bộ cùng 3 xe chữa cháy tiếp cận hiện trường. Đến khoảng 15h40 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. 

Tại hiện trường, ngọn lửa đã thiêu rụi 4 căn nhà và toàn bộ tài sản bên trong. Ngoài ra, 2 nhà khác bị lửa cháy sém, hư hỏng. Đây là khu vực có nhiều hộ sinh sống, buôn bán nên khi xảy ra cháy, nhiều người vội vã đưa tài sản và hàng hóa ra khỏi nhà.

Các cơ quan chức năng huyện Di Linh đang điều tra nguyên nhân vụ cháy; thống kê thiệt hại để có phương án hỗ trợ những hộ bị hỏa hoạn.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.83411 sec| 1795.086 kb