Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Làm mỳ Ramen ngon như ngoài hàng

Làm mỳ Ramen ngon như ngoài hàng
Tin được không? chỉ với 15 phút thôi, bạn đã có ngay bát mỳ Ramen kim chi nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Ngon không cưỡng nổi..

Ramen là món mỳ đã trở nên phổ biến khắp nơi trên thế giới nhờ hương vị đậm đà cùng với vẻ ngoài bắt mắt và mùi thơm cuốn hút.

nấu mỳ ramen tại nhà 1

Trước đây, muốn ăn được bát mỳ ramen đúng điệu với đầy đủ nguyên liệu thì chúng ta phải phi ngay ra nhà hàng Hàn Quốc, nhưng giá khá cao cùng với bệnh lười bước chân ra khỏi nhà là trở ngại để bạn có thể thưởng thức món mỳ ramen này. Tuy nhiên, công thức làm món mỳ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề trên.

Nguyên liệu gồm:

-1 quả trứng gà

-60g kim chi

-1 gói mì Ramen

-30g nấm hương hoặc nấm kim châm tươi

-2g ớt bột

- 1 bìa đậu hũ

- hành lá

-15g lá rong biển khô

:

Bước 1:

- Rửa sạch nấm, hành lá để ra rổ cho ráo nước

- Xắt nhỏ kim chi, thái đậu mũ thành miếng vừa ăn

- Luộc trứng sao cho chín khoảng 2/3 còn lòng đào bên trong, rồi vớt ra, cho trứng vào nước lạnh.

 

nấu mỳ ramen tại nhà 2

 

Bước 2:

- Luộc mì Ramen. Chú ý Ramen có thời gian chín lâu hơn  mì thông thường nên thêm 1 chút thời gian để mỳ kịp chín

nấu mỳ ramen tại nhà 3

Bước 3:

- Luộc mì khoảng 4 phút, cho kim chi, nấm  cùng đậu hũ thái miếng vào nồi.

nấu mỳ ramen tại nhà 4

Bước 4:

- Nêm gói gia vị mì có sẵn cùng ớt bột vào nồi mỳ ramen. Nhấc ngay xuống bếp và khuấy đều.

nấu mỳ ramen tại nhà 5

Vậy là đã hoàn thành. Trước khi ăn các bạn nhớ rắc rong biển khô, hành lá và đặt trứng lên trên tô mì nhé!

nấu mỳ ramen tại nhà 6

Chúc các bạn ngon miệng!

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08987 sec| 1805.406 kb