Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Làm phù dâu, cô gái bị nhiều thanh niên ngang nhiên sàm sỡ

Làm phù dâu, cô gái bị nhiều thanh niên ngang nhiên sàm sỡ
Phù dâu nằm co ro trên nền đất, hơn chục người đàn ông đứng bao vây và thi nhau sờ soạng khắp người cô gái yếu đuối không có khả năng kháng cự.

Ngày 11/5, cô Trương (tên nhân vật đã được thay đổi) đến thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc để tham dự đám cưới của một người bạn thân. Vì đảm nhận trọng trách làm phù dâu nên cô Trương mặc một chiếc váy quây khá .

Cho đến tận buổi trưa, sau khi đã đón dâu xong xuôi, mọi chuyện vẫn diễn ra hết sức suôn sẻ. Ai cũng tưởng rằng đám cưới đã kết thúc trong êm đẹp, vậy mà lúc cô Trương đang đứng ngoài sân bấm , một nam thanh niên đột nhiên lao tới ôm chầm lấy cô rồi đẩy cô ngã xuống đất. Tiếp đó, một đám đàn ông cũng lao đến và bắt đầu sàm sỡ cô gái không chút kiêng dè.

Làm phù dâu, cô gái bị nhiều thanh niên ngang nhiên sàm sỡ
Thấy cô phù dâu xinh đẹp, nhóm bạn của chú rể tranh thủ sàm sỡ tập thể. Ảnh Thời Đại.

Sau một hồi làm càn, dưới sự khuyên can của những người xung quanh, cuối cùng thì nhóm đàn ông bất lịch sự cũng buông tha cho cô Trương và rời đi với điệu cười hả hê.

Cô gái đáng thương được những người phụ nữ tốt bụng dìu vào trong phòng chỉnh đốn trang phục nhàu nát trên người. 

Theo báo Thời Đại đăng tải, quá uất ức và tủi nhục, cô Trương quyết định đến đồn cảnh sát trình báo sự việc và kiện những kẻ đã sàm sỡ mình ra tòa. Khi nhận thức được hành động của mình đã đi quá giới hạn và có thể sẽ mang lại những hậu quả nặng nề, nhóm người kể trên mới tìm cách liên lạc với cô Trương để xin lỗi. 

Dù được một người trong nhóm giải thích rằng buổi tối trước hôm diễn ra hôn lễ, những người đàn ông đã tụ tập uống khá nhiều rượu nên đến ngày hôm sau trong người vẫn còn ngấm hơi men, vô cùng phấn khích nên hành động có phần hơi quá đà và hy vọng cô Trương sẽ tha thứ nhưng cô gái cảm thấy vụ việc này đã khiến cô bị tổn thương sâu sắc nên không thể dễ dàng bỏ qua cho những kẻ lỗ mãng kia và kiên quyết kiện tụng đến cùng. 

Trước đó PhapluatNet cũng đưa tin vụ việc tương tự. Cụ thể, tháng 4/2017, một clip gây sốc được lan truyền trong đám cưới được cho là ở Thiểm Tây, Trung Quốc khiến cư dân mạng nước này phẫn nộ khi có ít nhất 7 khách nam thô lỗ thản nhiên sàm sỡ, sờ soạng một phù dâu trong khi cô gái trẻ bất lực.

Trong những hình ảnh lan truyền trên mạng , phù dâu trẻ bị những người khách nam đẩy ngã xuống giường. Rất nhiều người đàn ông khác đứng ngoài cổ vũ hành vi thô lỗ này. Khi cô gái trẻ cố gắng vùng vẫy để đứng dậy, một người đàn ông đặt tay lên mặt cô ghìm lại, ngăn không cho phản kháng. 

Hoàng Lâm (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02190 sec| 756.563 kb