Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Làm rơi nhẫn kim cương 1 tỷ đồng vào bồn cầu trên máy bay

Làm rơi nhẫn kim cương 1 tỷ đồng vào bồn cầu trên máy bay
Một nam hành khách ở Trung Quốc trong khi đi vệ sinh trên máy bay đã vô tình làm rơi chiếc nhẫn kim cương 2 cara có giá hơn 33 nghìn bảng Anh (gần 1 tỉ đồng).

Làm rơi nhẫn kim cương 1 tỷ đồng vào bồn cầu trên máy bay
Các nhân viên sân bay dò dẫm trong nước thải hôi thối để tìm kiếm chiếc nhẫn trị giá gần 1 tỉ đồng.

Theo tờ Hangzhou Daily, vụ việc trên xảy ra vào ngày 21/5 trên chuyến bay từ Doha, Qatar đến sân bay quốc tế Tiêu Sơn của tỉnh Hàng Châu, Trung Quốc. Nam hành khách họ Shen đã đánh rơi chiếc nhẫn của mình trong khi đang đi vệ sinh trên chuyến bay này.

Người đàn ông tỏ ra hoảng sợ và đã phải nhờ nhân viên sân bay giúp đỡ tìm kiếm chiếc nhẫn khi máy bay hạ cánh. Trong suốt nhiều giờ, hai nhân viên của sân bay đã rà soát sàn toilet, khoang chứa nước và bới tung thùng rác nhưng vẫn không thấy tăm hơi chiếc nhẫn.

Rốt cuộc, họ đành thử vận may bằng cách kiểm tra bể chứa chất thải. Sau khi chất thải được hút ra, các nhân viên dùng máy dò kim loại và đi chân đất trong nước bẩn suốt 1 tiếng mà không có kết quả. Cuối cùng họ phải chui vào trong bể chứa với sự hỗ trợ ánh sáng chỉ từ chiếc và thở phào khi tìm thấy chiếc nhẫn. 

Làm rơi nhẫn kim cương 1 tỷ đồng vào bồn cầu trên máy bay
Nhân viên sân bay Hàng Châu phải chui vào bể phốt để tìm nhẫn cho khách hàng.

Trong thời gian đó, ông Shen không ngừng đi lại và chờ đợi trong sự lo lắng tại sân bay. Ông đã rất sốc và vui mừng đến mức không thể nói nên lời khi nhìn thấy chiếc nhẫn. Khi bình tĩnh lại, người đàn ông này rối rít bày tỏ lòng biết ơn đối với hai nhân viên đã ngâm mình trong nước thải để mang về chiếc nhẫn nguyên vẹn cho ông.

Hai nhân viên sau đó cho biết họ phải tắm rửa cả tiếng nhưng vẫn không thấy hết mùi hôi.

Theo Ngôi Sao

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07090 sec| 1801.922 kb