Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lặng người khi biết ý nghĩa hình xăm nghệch ngoạc của mẹ đơn thân

Lặng người khi biết ý nghĩa hình xăm nghệch ngoạc của mẹ đơn thân
Mới nhìn hình xăm này, ai cũng sẽ bất ngờ vì nó nguệch ngoạc chẳng khác gì nét vẽ của trẻ con. Thế nhưng, hình xăm này rất có ý nghĩa và là một câu chuyện dài của một người mẹ đơn thân.

Hình xăm là thứ sẽ gần như gắn bó với ta cả đời từ khi xăm lên nên hẳn trước khi xăm, ai cũng phải xem xét thật kĩ lưỡng. Thông thường, mọi người sẽ chọn xăm những câu chữ, hình ảnh có ý nghĩa hoặc đánh dấu một sự kiện, một biến cố trong cuộc đời mình. Những hình xăm này cũng thường được thiết kế từ đơn giản đến cầu kì để đảm bảo sự tinh tế, tính nghệ thuật và thẩm mỹ.

Thế nhưng, mới đây trên một , một cư dân mạng tên B.N (Sinh năm 1994 tại Yên Bái) đã khoe một hình xăm khiến rất nhiều người bất ngờ. Hình xăm này không cầu kì, phức tạp, cũng không đơn giản, tinh tế mà có phần giống một hình vẽ được trẻ con hí hoáy vẽ nguệch ngoạc. Mới xem qua, hẳn ai cũng nghĩ sao lại xăm một hình xăm ngộ nghĩnh vậy cơ chứ! Thế nhưng, của B.N mới khiến người ta vỡ lẽ tại sao 9X lại có một hình xăm lạ lùng như vậy. 

Lặng người khi biết ý nghĩa hình xăm nghệch ngoạc của mẹ đơn thân

B.N đã quyết định xăm hình này khi đi siêu âm và phát hiện mình một bé gái. Cô đã tưởng tượng rồi vẽ ra đứa con mà mình rất mong chờ được gặp và nhất quyết đi xăm dù thậm chí, thợ xăm đã hỏi lại cô bạn có chắc là sẽ xăm không hay chỉ... đùa. 
9X  cô từng đổ vỡ trong và hiện giờ đang là mẹ đơn thân của một bé gái gần được một tuổi. Khi yêu, cô bạn đã từng trải qua rất nhiều khó khăn, thậm chí là đối mặt sự phản đối của gia đình để kết hôn với người kia nhưng kết quả của cuộc hôn nhân đã không như mong đợi.

Lặng người khi biết ý nghĩa hình xăm nghệch ngoạc của mẹ đơn thân

Hiện tại, B.N đang phải đi làm xa nhà và mỗi tháng chỉ có thể về thăm con được 4 lần. Tuy vậy, cô bạn cho biết mình sẽ chăm chỉ, cố gắng nỗ lực vì con. Cô cũng cho biết: "Sau này nếu sinh tiếp con trai, mình sẽ xăm thêm một hình tương tự vào chân kia". Trong lúc nhớ con, cô bạn chia sẻ về hình xăm và rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những chia sẻ của B.N đã nhận được 7.6k like cùng rất nhiều bình luận. Ai cũng mong cô bạn sẽ mạnh mẽ để có thể chăm sóc con và cùng con sống một cuộc sống hạnh phúc.

Theo Trí Thức Trẻ

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.17941 sec| 1796.141 kb