Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lào Cai: Hai chị em trượt chân ngã xuống suối tử vong khi đi câu cá với bố

Lào Cai: Hai chị em trượt chân ngã xuống suối tử vong khi đi câu cá với bố
Trong lúc theo bố ra suối câu cá, cả hai chị em ruột bất ngờ bị trượt chân ngã xuống suối và bị dòng nước chảy xiết cuốn tử vong thương tâm.

Chiều ngày 7/6, Ban chỉ huy PCTT và TKCN huyện Mường Khương (Lào Cai) cho biết, xã Lùng Vai, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, làm hai trẻ em bị tử vong.

Lào Cai: Hai chị em trượt chân ngã xuống suối tử vong khi đi câu cá với bố
Suối Mường Khương, nơi xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm. 

Theo đó, vào khoảng  15h ngày 6/6, cháu Thào Thị D. (sinh năm 10 tuổi) và em trai là Thào A H. (8 tuổi) cùng trú tại thôn Cốc Phúng, xã Lùng Vai, đi theo bố ra suối Chợ Chậu ở gần nhà để câu cá. Do sơ suất, hai cháu bị trượt chân ngã xuống suối và bị nước cuốn trôi. Sau đó, sự việc được lên chính quyền địa phương.

Ngay khi nhận được thông tin, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai huyện Mường Khương đã khẩn trương huy động các lực lượng tại chỗ, phối hợp với lực lượng công an, quân đội huyện tổ chức tìm kiếm tung tích các nạn nhân dọc hai bên suối theo hướng dòng nước chảy. Đến 19h40 cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai cháu.

Các cơ quan chức năng tổ chức làm các thủ tục theo quy định và bàn giao cho gia đình đưa về lo mai táng theo phong tục. Các cấp chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ bằng vật chất cho gia đình nạn nhân.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37655 sec| 1796.797 kb