Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lộ ảnh cưới ‘nhắng nhít’ của Trường Giang - Nhã Phương

Lộ ảnh cưới ‘nhắng nhít’ của Trường Giang - Nhã Phương
Những bức ảnh Trường Giang và Nhã Phương trong trang phục cô dâu chú rể khiến người hâm mộ đoán rằng đám cưới sẽ không còn xa nữa.

Lộ ảnh cưới ‘nhắng nhít’ của Trường Giang - Nhã Phương

Trường Giang và Nhã Phương có lẽ là cặp đôi mà khán giả đang mong đợi có một đám cưới nhiều nhất ở vào thời điểm hiện tại.

Đó là bởi vì, trong thời gian qua những dấu hiệu cho thấy cặp đôi sắp làm đám cưới liên tục xuất hiện khiến không ít người đặt ra nghi vấn. Và trong khi hai nhân vật chính vẫn cứ úp mở, hoặc giấu nhẹm thông tin về đám cưới thì những người tinh mắt vẫn cứ phát hiện ra nhiều điều..."bất thường".

Tối 22/5, trên trang facebook của một số người bạn thân đã đăng tải hình ảnh cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang trong trang phục cưới kèm theo lời chúc phúc: “Miệng cười tươi may mắn, hạnh phúc sẽ luôn đến em nha, Nhã Phương”.

Lộ ảnh cưới ‘nhắng nhít’ của Trường Giang - Nhã Phương

Lộ ảnh cưới ‘nhắng nhít’ của Trường Giang - Nhã Phương

Còn nhớ năm ngoái, khi Trấn Thành và Hari Won sắp tổ chức đám cưới vào thời điểm cuối năm thì nam danh hài đã phủ nhận hoàn toàn những tin đồn về việc kết hôn. Tuy nhiên sau đó khi nhiều về thiệp mời và đám cưới, thì dù muốn giấu tới đâu cô dâu chú rể vẫn phải lên tiếng xác nhận mọi việc.

Về Trường Giang và Nhã Phương, sau khi bức ảnh mặc váy cô dâu được nữ đăng lên trang cá nhân, và hình ảnh hai người mặc đồ cô dâu chú rể được tiết lộ, hai đã phủ nhận chuyện đám cưới.

Sau đó, trong bữa tiệc kỷ niệm của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, Trường Giang đã úp mở về một đám cưới "vào ngày 25/5 nhưng không biết năm nào". Ngoài ra, nam danh hài còn cho biết anh và Nhã Phương đã chụp ở Phú Quốc và đám cưới sẽ được tổ chức ở biển, tuy nhiên không tiết lộ gì thêm và thời gian và địa điểm cụ thể.

Dù vậy, với việc đã xác định như vậy nhiều người cho rằng chắc chắn đám cưới Trường Giang và Nhã Phương cũng không còn xa nữa.

Vi An

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.99098 sec| 1795.492 kb