Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lộ ảnh cưới tình tứ của Nhã Phương - Trường Giang trước hôn lễ

Lộ ảnh cưới tình tứ của Nhã Phương - Trường Giang trước hôn lễ
NTK Chung Thanh Phong đã công khai tấm hình cưới đầu tiên của đôi trai tài, gái sắc. Trong ảnh, danh hài Trường Giang diện vest đen bảnh bao, âu yếm cầm tay Nhã Phương và chuẩn bị đặt một nụ hôn tình tứ lên trán cô.

Đến giờ phút này, bởi người trong cuộc vẫn khá im hơi lặng tiếng, không gì nhiều với truyền thông nên người hâm mộ lại càng mong ngóng những thông tin liên quan đến đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương.

Đến đêm 21/9, NTK Chung Thanh Phong đã công khai tấm hình cưới đầu tiên của đôi trai tài, gái sắc. Trong ảnh, danh hài Trường Giang diện vest đen bảnh bao, âu yếm cầm tay Nhã Phương và chuẩn bị đặt một nụ hôn tình tứ lên trán cô.

Lộ ảnh cưới tình tứ của Nhã Phương - Trường Giang trước hôn lễ
Bức đầu tiên của Nhã Phương - Trường Giang được hé lộ.

Trước đó, NTK Chung Thanh Phong cũng tiết lộ mẫu phác thảo váy cưới của Nhã Phương dành cho ngày trọng đại. Mẫu thiết kế cúp ngực với phần chân váy xẻ cao để khoe vẻ đẹp . Đây là một trong ba mẫu váy cưới Nhã Phương sẽ diện trong hôn lễ. 

Lễ cưới của Trường Giang - Nhã Phương đang là sự kiện được mong chờ sau loạt scandal tình cảm của cả hai. Đám cưới sẽ diễn ra tối 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở TP.HCM. Cho đến lúc này, toàn bộ thông tin về đám cưới của cặp đôi vẫn được giữ bí mật. Được biết, cả hai sẽ tổ chức lễ cưới riêng tư, hạn chế truyền thông giống như lễ đính hôn tại Hội An trước đó.  

Lễ cưới của cặp sao được tổ chức vào chiều 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Lễ đón dâu diễn ra vào lúc 14h cùng ngày. Do Nhã Phương cùng Trường Giang đều kín lịch công việc trước hôn lễ nên chỉ đến gần đây hai người mới phát thiệp mời.

Lộ ảnh cưới tình tứ của Nhã Phương - Trường Giang trước hôn lễ
Mẫu váy cưới phác thảo của NTK Chung Thanh Phong dành cho Nhã Phương.

Nhiều nổi tiếng được xác định sẽ có mặt trong hôn lễ Mười Khó. Trong đó, có thể kể đến danh hài , Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Đức Thịnh -Thanh Thúy, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, hài Anh Đức, Dương Triệu Vũ, nam Đức Phúc, ca sĩ Nam Cường.

Đám cưới sẽ diễn ra tối 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở TP.HCM. Cho đến lúc này, toàn bộ thông tin về đám cưới của cặp đôi vẫn được giữ bí mật. Được biết, cả hai sẽ tổ chức lễ cưới riêng tư, hạn chế truyền thông giống như lễ đính hôn tại Hội An trước đó.

Hướng Dương (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07652 sec| 1805.555 kb