Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lộ clip nóng với bạn trai của Top 40 Hoa hậu Việt Nam

Lộ clip nóng với bạn trai của Top 40 Hoa hậu Việt Nam
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn lip ghi lại cảnh nóng được cho là của Võ Hồng Ngọc Huệ - top 40 Hoa hậu Việt Nam 2014 và một người đàn ông khiến nhiều người hoang mang.

Với những người yêu mến cuộc thi Việt Nam 2014, cô gái Phú Yên sinh năm 1995 ít nhiều gây được cảm tình với khán giả bởi gương mặt khả ai và nụ cười tươi. Dù chỉ dừng chân ở Top 40 nhưng Ngọc Huệ gây chú ý bởi ngoài nhan sắc, cô gái giỏi võ Taekwondo này có bảng thành tích rất giỏi ở trường ĐH Y Dược. Sau cuộc thi, Ngọc Huệ khá im tiếng và không tham gia các hoạt động nghệ thuật nào khác và hiện đang tập trung cho việc học vào trong những năm cuối.

Tuy nhiên, mới đây, bỗng “dính phốt” khi đoạn clip ghi lại cảnh “giường chiếu” thân mật cùng với bạn trai xuất hiện trên mạng . Được biết, đoạn clip này được chính cặp đôi chủ động ghi lại từ rất lâu, thậm chí bức ảnh “chăn gối” cũng chỉ có hai người biết. Thế nên, việc lộ clip và ảnh nhạy cảm có thể xuất phát từ mâu thuẫn với bạn trai hoặc bị đánh cắp và phát tán trên .

Lộ clip nóng với bạn trai của Top 40 Hoa hậu Việt Nam
Cô gái Phú Yên này từng tham gia nhiều cuộc thi và là cao thủ Taekwondo

Trước cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Ngọc Huệ từng tham gia nhiều sân chơi khác như Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam, Hot Vteen 2013… Ngoài vẻ đẹp vốn có, cô gái Phú Yên này rất giỏi võ và từng đạt đai đen nhất đẳng của môn Taekwondo. Ngọc Huệ từng tự nhận mình học võ nhưng "hiền như cục đất", là dân võ thuật nhưng không hùng hổ như nhiều người nghĩ về con gái học võ.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Võ Hồng Ngọc Huệ cũng sử dụng các bài quyền Taekwondo trong các phần thi tài năng của mình. Điều đáng nói vì nhiều lý do khác nhau, Huệ phải một mình phải tự xoay xở và lắp ghép những kiến thức mà mình có được để tạo ra bài quyền độc đáo và thuyết phục ban giám khảo. Huệ đã thành công ở phần thi tài năng, qua đó giúp cô nàng này có được những điểm số quan trọng để góp mặt ở vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Lộ clip nóng với bạn trai của Top 40 Hoa hậu Việt Nam
Cô từng là ứng viên sáng giá tại Hoa hậu Việt Nam 2014 dù chiều cao ở mức khiêm tốn: 1m67.

Theo Đời sống & Pháp lý

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.49819 sec| 1797.172 kb