Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lộ nghi vấn Jack bị hành hung, K-ICM nhắn tin đe dọa

Lộ nghi vấn Jack bị hành hung, K-ICM nhắn tin đe dọa
Ồn ào Jack & K-ICM chưa lắng xuống khi mới đây cộng đồng fan của Jack truyền tay nhau loạt ảnh cùng nghi vấn nam ca sĩ bị hành hung. Lộ đoạn tin nhắn được cho là K-ICM gửi cho Jack giữa lúc ồn ào giữa cả hai đang lên đỉnh điểm khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Lùm xùm Jack và K-ICM vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi những tin đồn đoán tiếp tục rộ lên. Mới đây trên mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho từ K-ICM gửi đến cho Jack. Trong đoạn tin nhắn này, K-ICM ban đầu muốn tha thiết cầu mong Jack sẽ quay về làm lại từ đầu và người mẹ nuôi cũng đã hối lỗi: "Mẹ biết lỗi rồi, về đây rồi nói chuyện lại. Tui cũng chẳng muốn ông như vậy đâu. Mấy nay không ngày nào là không nghĩ tới chuyện này. Ông về đi, tui với ông lại làm cùng nhau".

Lộ nghi vấn Jack bị hành hung, K-ICM nhắn tin đe dọa
Đoạn tin nhắn được cho là K-ICM gửi cho Jack giữa ồn ào mâu thuẫn.

Tuy nhiên sau khi bày tỏ những lời khẩn thiết mong Jack quay về, K-ICM lại quay ngoắt 360 độ khi có những lời đe dọa đến người bạn của mình. Nam Producer trẻ tuổi cho hay Jack có thể không về cũng được nhưng đừng đem chuyện của mình hay người mẹ nuôi lên : "Nè ông! Ông không về cũng được. Nhưng tui không muốn ông đem chuyện của tui hay mẹ tui nói lên mạng xã hội như vậy. Như cái stt của ông hồi sáng, tui không muốn nhìn thấy một cái stt nào tương tự nữa nha. Ông nghĩ ông né tránh mãi được hả Tuấn. Con ếch chết vì cái miệng đó ông".

Ngoài những ồn ào xoay quanh tin nhắn K-ICM câu trước muốn Jack quay về, câu sau đã hăm dọa, mới đây người hâm mộ của Jack đặt nghi vấn nam bị hành hung trước loạt ảnh tay, cổ và mặt của Jack có những vết bầm tím.

Lộ nghi vấn Jack bị hành hung, K-ICM nhắn tin đe dọa
Rộ nghi vấn Jack bị hành hung. 

Một số fan đưa ra loạt cái tên nghi vấn gồm đạo diễn Nguyễn Chung (đạo diễn các MV của Jack & K-ICM), Boo (trợ lý) và K-ICM. Trước tin đồn Jack bị hành hung, hiện tại, mới chỉ có đạo diễn Nguyễn Chung lên tiếng.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Thành Chung khẳng định tin đồn Jack bị ê-kíp hành hung khi lưu diễn tại Pháp hay bị nhốt và bỏ đói ở Thái Lan đều sai sự thật. Ngoài ra, vị đạo diễn này còn cho biết, mối quan hệ giữa Jack với mẹ nuôi và K-ICM thực tế tốt đẹp.

Lộ nghi vấn Jack bị hành hung, K-ICM nhắn tin đe dọa
Đạo diễn Nguyễn Chung tung đoạn nhắn với Jack để chứng minh anh không liên quan đến nghi vấn nam ca sĩ bị hành hung.

Anh kể: “Có lần tôi chứng kiến trong khi quay MV Hoa vô sắc có 1 cảnh nguy hiểm lúc bị tai nạn. Bạn cascadeur đẩy Jack chậm 1 nhịp và xíu nữa thì bị xe cán vào chân. Lúc đó, mẹ nuôi ôm Jack và khóc rồi nói ê-kíp không quay cảnh này thêm 1 lần nào nữa”.

Lộ nghi vấn Jack bị hành hung, K-ICM nhắn tin đe dọa

Lộ nghi vấn Jack bị hành hung, K-ICM nhắn tin đe dọa
Mẹ nuôi của Jack ôm nam ca sĩ sau cảnh quay nguy hiểm. 

Nam đạo diễn rằng khi biết Jack muốn rời công ty, K-ICM và mẹ nuôi vừa dọn đồ cho Jack vừa khóc. Thậm chí, mẹ nuôi của Jack và K-ICM lên cơn đau tim và ngất lịm. Và khi viết status để “xả giận”, Nguyễn Chung bị K-ICM và mẹ nuôi của cặp đôi trăm triệu view chửi 1 trận tới tấp.

Trước những đồn đoán về tin nhắn gửi Jack hay nghi vấn Jack bị hành hung, K-ICM chưa lên tiếng. Phía Jack cũng không có bất kỳ động thái nào. Hiện tại, việc ồn ào bị đẩy đi quá xa khiến Jack lẫn K-ICM đều bị ảnh hưởng.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
2.5 2 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.41896 sec| 1813.383 kb