Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lộ nghi vấn nữ diễn viên 'Vườn sao băng' bị chồng 'cắm sừng'

Lộ nghi vấn nữ diễn viên 'Vườn sao băng' bị chồng 'cắm sừng'
Mới đây, Goo Hye Sun tiết lộ thông tin cô và ông xã Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn, họ sẽ hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 9 này.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức kết hôn vào tháng 5/2016. Thời điểm đó, chuyện tình của cặp đôi từng được báo chí hết lời ca ngợi. Goo Hye Sun được khen xứng đôi với anh chồng trẻ trong khi đó Ahn Jae Hyun trở thành chàng phi công cuồng vợ.

Bản thân Ahn Jae Hyun từng , anh đặt mục tiêu cho cuộc đời mình là trở thành người chồng tốt của Goo Hye Soon. Từ lúc yêu nhau đến cả khi đã kết hôn, chồng trẻ luôn dành những lời nói ngọt ngào, cử chỉ ngôn tình cho Goo Hye Sun. Không ngờ, của 2 người chỉ kéo dài được 3 năm.

Ngày 18/8 Goo Hye Sun bất ngờ tiết lộ cô và ông xã Ahn Jae Hyun sắp ly hôn. Nữ bất ngờ đăng tải loạt tin nhắn với Ahn Jae Huyn, trong đó tiết lộ Ahn Jae Huyn công bố thỏa thuận ly hôn của cả hai trong tuần sau. 

Lộ nghi vấn nữ diễn viên 'Vườn sao băng' bị chồng 'cắm sừng'
Đoạn hội thoại giữa Goo Hye Sun và chồng được công bố trên mạng .

Cụ thể đoạn hội thoại của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun như sau:

Ahn Jae Hyun: Hôm nọ, tôi đã nói với dàn "New Journey to the West" (chương trình Ahn Jae Hyun tham gia) rằng tôi sẽ công bố thoả thuận ly hôn vào tuần sau và đoạn thông cáo báo chí mà cô đưa tôi 3 ngày trước rồi. Hiện tôi đang bàn bạc với ekip của "New Journey to the West".

Goo Hye Sun: Không phải tuần sau. Chuyện này còn phụ thuộc vào tình trạng của mẹ em nữa.

Goo Hye Sun: Với em, "New Journey to the West" không phải là nhân tố quan trọng hơn tình trạng của mẹ em đâu anh.

Ahn Jae Hyun: Chúng ta đã đi đến thỏa thuận rồi, chỉ còn lại giấy tờ thôi. Tôi nghĩ rằng chúng ta chẳng phải gặp gỡ làm gì vì chẳng có ý nghĩa gì cả. Hãy bàn bạc về lịch trình và tôi sẽ gặp mẹ cô...

Lộ nghi vấn nữ diễn viên 'Vườn sao băng' bị chồng 'cắm sừng'
Hình ảnh Goo Hye Sun tự họa mình được cô chia sẻ vào tháng 3/2019.

Trước sự việc này, cộng đồng mạng đã lục lại instagram của Goo Hye Sun và phát hiện từ tháng 3/2019, nữ diễn viên dường như đã bóng gió tới vấn đề này. Trong một bức tranh do cô tự họa với lời bình "Tôi", cô gái trong bức tranh có hai chi tiết lạ. Trên đầu được cắm hai chiếc sừng và xỏ khuyên mũi. Điều này khiến nhiều người cho rằng, Goo Hye Sun đã ám chỉ mình bị "cắm sừng" và xỏ mũi. 

Ở một hình ảnh khác được chia sẻ trước đó, nữ diễn viên viết lời bình "Param Param Param". "Param" có nghĩa là gió, nhưng còn có một nghĩa khác là "".

Đặc biệt, thông tin Ahn Jae Hyun đã cùng với Giám đốc công ty quản lý nói xấu Goo Hye Sun gây nhiều phán đoán. Đến thời điểm hiện tại, dư luận đang có xu hướng đứng về phía "nàng Cỏ" và chỉ trích Ahn Jae Hyun.

"Sao anh ta lại có thể buôn chuyện về vợ mình với CEO của công ty nhỉ?", "Goo Hye Sun về chung công ty với Ahn Jae Hyun sau khi kết hôn, nhưng giờ Ahn Jae Hyun và công ty ở cùng một phe. Không có công ty nào bảo vệ Goo Hye Sun nữa. Có lẽ là cách duy nhất để cô ấy tự lên tiếng bảo vệ mình", "Nói xấu vợ với Giám đốc. Nhân tiện, Giám đốc của anh ta là phụ nữ", "Vài tháng trước tôi nghe tin đồn anh ta ngoại tình. Giờ tôi lại biết Giám đốc của anh ta là nữ - người mà anh ta đã nói xấu vợ mình. Ahn Jae Hyun cần phải lên tiếng rõ ràng về chuyện này"... là những phản hồi từ cộng đồng mạng.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.58301 sec| 1813.883 kb