Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lời kể nạn nhân thoát chết vụ em trai xả súng truy sát gia đình anh trai

Lời kể nạn nhân thoát chết vụ em trai xả súng truy sát gia đình anh trai
Công an Bình Phước hôm nay đang truy bắt đối tượng gây án vụ em trai nổ súng bắn chết chị dâu, anh trai bị thương.

Theo người thân của nạn nhân Nguyễn Văn Thấy (anh trái Có), gia đình ông Thấy có 3 anh em, Có là em trai út nhưng xảy ra mâu thuẫn với ông Thấy nhiều năm nay nên hai anh em không nhìn mặt nhau.

Đến năm 1997, ông Thấy mua một mảnh đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho mẹ ông đi tu. Đến khi người mẹ mất, ông Thấy bán mảnh đất được gần 1 tỷ, sau đó chia cho các anh em mỗi người 100 triệu đồng nhưng ông Có không nhận do mâu thuẫn từ trước.

Lời kể nạn nhân thoát chết vụ em trai xả súng truy sát gia đình anh trai
Đối tượng Nguyễn Văn Có và hiện trường vụ việc.

Thời gian gần đây, ông Thấy chuyển hài cốt mẹ về nhà tại thị xã Bình Long để thờ cúng thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với em trai, vì Có cho rằng ông Thấy bán đất mồ mả của mẹ để lấy tiền.

Đến trưa 19/9, Có bất ngờ chạy xe máy đến nhà anh trai tại ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú cùng khẩu súng ngắn trên tay. Lúc này, Có rút súng bắn nhiều phát vào người ông Thấy và vợ là bà Bùi Thị Đàn (SN 1949) rồi chạy bộ khỏi hiện trường, sau đó trốn khỏi địa phương.

Sau khi được đưa đi cấp cứu kịp, sức khỏe ông Thấy đã ổn định trở lại. Riêng bà Đàn đã tử vong do vết thương nặng.

"Lúc đó cả gia đình tôi chuẩn bị ăn cơm thì có tiếng xe máy trước cửa nhà. Khi ra mở cửa ra thì nó bịt khẩu trang cầm 2 khẩu súng trên tay vừa bắn loạn xạ vừa chửi "mày bán mả mẹ, tao bắn chết mày". Nó xả súng rầm rầm, bắn mấy phát đầu là tôi bị thương rồi. Tôi bị dính 2 phát đạn, 1 phát vào đùi phải, 1 phát sượt cổ. Tôi chạy vô nhà chụp con dao, đóng cửa lại.

Lúc này vợ tôi chạy ra phía sau nhà hô hoán, Có rượt theo bắn nhiều phát, trong đó có 1 viên xuyên cổ làm vợ tôi gục tại chỗ. Đến khi súng hết đạn thì Có bỏ xe máy lại trốn vào phía rừng cao su", ông Thấy kể trên Trí Thức Trẻ.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Phước tiến hành truy bắt vì đối tượng đã trốn khỏi địa phương.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.77907 sec| 1805.156 kb