Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lời khai của bác họ sát hại cháu trai 8 tuổi ở Hà Nội?

Lời khai của bác họ sát hại cháu trai 8 tuổi ở Hà Nội?
Tại cơ quan công an, Vũ Huy Toản khai chiều 24/4, bắt gặp con gái mình chở Trọng đi học, Toản đuổi theo nói với con gái là để bố chở Trọng đi học cho con đỡ mệt. Sau đó, nghị phạm chở Trọng về nhà mình, dùng xẻng đánh vào đầu khiến cháu bé thiệt mạng tại chỗ.

Sáng ngày 26/4, Công an huyện Chương Mỹ cho biết, nghi phạm trong vụ án sát hại cháu họ 8 tuổi là ông Vũ Huy Toản (41 tuổi, trú tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ). Hiện ông Toản đang bị tạm giữ để điều tra hành vi “Giết người”.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Hữu Trọng (sinh năm 2011), là cháu gọi Toản bằng bác rể. Tại cơ quan công an, Vũ Huy Toản khai chiều 24/4, bắt gặp con gái mình chở Trọng đi học, Toản đuổi theo nói với con gái là để bố chở Trọng đi học cho con đỡ mệt. Sau đó, nghị phạm chở Trọng về nhà mình, dùng xẻng đánh vào đầu khiến cháu bé thiệt mạng tại chỗ.

Lời khai của bác họ sát hại cháu trai 8 tuổi ở Hà Nội?
Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé trai 8 tuổi

Vũ Huy Toản khai nguyên nhân ra tay sát hại cháu mình là do giữa hắn và bố mẹ cháu Trọng xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, anh Nguyễn Hữu Trinh (sinh năm 1985, bố của cháu Trọng) kể trưa 24/4, con trai anh ăn cơm ở nhà Toản. Sau đó, cháu Trọng cùng con gái Toản chở nhau đi học.

Đến 16h30 ngày 24/4, vợ anh Trinh ra trường đón con nhưng không thấy nên gọi điện về báo cho anh.

"Nhận được tôi lập tức phóng xe đi tìm con. Người đầu tiên tôi tìm chính là Toản vì trưa con tôi ăn cơm ở đó. Khi gặp Toản ở bãi ngô, tôi hỏi hắn con tôi đâu. Khi đó, Toản nói không biết và còn mời tôi ăn ngô", anh Trinh kể.

Sau đó, chính quyền địa phương cùng hàng trăm người dân cả xã tìm kiếm thâu đêm ở các bãi ngô và các ao hồ nhưng không thấy tung tích của cháu Trọng. Khi công an vào cuộc, anh Trinh có tường trình lại sự việc, sau đó Toản được triệu tập để điều tra ngay trong đêm.

Đến sáng 25/4, qua lời khai của Toản, cơ quan công an cùng gia đình đã tìm thấy thi thể cháu bé tại khu vực chăn nuôi gần nhà Toản.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.32198 sec| 1801.383 kb