Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lời khai của chủ quán cà phê trong vụ cô gái bị tra tấn, ép kích dục

Lời khai của chủ quán cà phê trong vụ cô gái bị tra tấn, ép kích dục
Đối tượng khai nhận vì thấy T. không chịu tiếp khách nên đã dùng roi điện tự chế (từ vợt muỗi bằng điện), dây điện, tuýp sắt… đánh liên tiếp vào người của nạn nhân.

Liên quan đến vụ cô gái bị tra tấn, ép kích dục cho khách, mới đây cơ quan CSĐT Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đối tượng Lê Thế Diện (26 tuổi, cư trú huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) là chủ quán cà phê tại khu phố 7A, phường Long Bình, TP. Biên Hòa đã khai nhận về sự việc.

Lời khai của chủ quán cà phê trong vụ cô gái bị tra tấn, ép kích dục
Đối tượng Lê Thế Diện. ​​​​​​

Trước đó, nạn nhân T. được một người xe ôm chở từ Tây Ninh xuống TP. Biên Hòa tìm việc làm với lời hứa "việc nhẹ, lương cao" và sau đó chở đến quán cà phê của Diện. Tại đây, Diện ép cô gái phải kích dục cho khách. Vì không làm theo yêu cầu của chủ quán nên T. bị đánh đập, tra tấn đến ngất lịm.

Nghi can Diện cũng khai nhận, T. đến xin được làm nhân viên của quán. Do gặp tình trạng kinh doanh vắng khách nên Diện thống nhất với T. về việc vừa bán cà phê giải khát, vừa kích dục cho khách hàng nam giới nếu có nhu cầu. Mỗi lần kích dục cho khách là 150.000 đồng, Diện sẽ giữ lại 50.000 đồng.

Khoảng giữa tháng 2, Diện thấy T. không chịu tiếp khách nên đã dùng roi điện tự chế (từ vợt muỗi bằng điện), dây điện, tuýp sắt… đánh nữ tiếp viên.

Ngày 7/3, do nghi ngờ T. lấy trộm tiền và không chịu kích dục cho khách, Diện lấy tuýp sắt đánh liên tiếp vào tay chân của nạn nhân.

Chiều 10/3, có khách nam đến quán uống nước và có nhu cầu được “hưởng dịch vụ”, Diện tiếp tục bảo T. lên bán nước và chiều khách nhưng nữ tiếp viên này không đồng ý. Lúc này, Diện đã lấy một sợi dây điện gập đôi lại quất liên tiếp vào người T. Tiếp đó, người này còn dùng chân phải đá mạnh vào hai bên mạn sườn của cô gái.

Đến đêm cùng ngày, T. kêu đau đớn, khó thở và ngất xỉu nên Diện và một nhân viên khác của quán chở nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sing Mark. Do thương tích nặng nên bệnh viện Sing Mark đã chuyển bệnh nhân T. đến bệnh viện đa khoa Đồng Nai để tiếp tục điều trị, cấp cứu.

Các bác sĩ tại bệnh viện Đồng Nai cho biết, bệnh nhân T. bị hoảng loạn tâm lý, bị tràn dịch màng phổi, gãy mõm vai C6, nứt đầu ngoài xương sườn đòn bên trái, gãy xương sườn sáu bên phải, gãy toàn bộ xương sườn bên trái... Hiện tình trạng sức khỏe bệnh nhân đang hồi phục.

Danh tính nạn nhân được xác định là P.T.T.T (24 tuổi, quê Tây Ninh).

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.57923 sec| 1813.703 kb