Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lời khai của người đàn ông túm tóc, đánh dã man phụ nữ trong thang máy

Lời khai của người đàn ông túm tóc, đánh dã man phụ nữ trong thang máy
Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đang điều tra vụ việc người đàn ông đánh đập phụ nữ trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza.

Ngày 27/2, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang điều tra vụ người đàn ông đánh đập phụ nữ ở trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh về hành vi xâm hại sức khỏe người khác theo Nghị định 167. 

Đối tượng đánh người phụ nữ được xác định là Trần Nghiệp Hải (SN 1989, tạm trú phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú). Công an đang lấy lời khai người này để điều tra hành vi xâm hại sức khỏe, gây thương tích cho người khác. Tất cả những hành động trên bị camera ghi lại.

Lời khai của người đàn ông túm tóc, đánh dã man phụ nữ trong thang máy
Hình ảnh người đàn ông đánh đập dã man người phụ nữ được camera ghi lại.

Tại , Hải khai có quan hệ tình cảm với nạn nhân. Khuya 25/2, cô gái 26 tuổi đến chơi tại căn hộ của Hải ở chung cư Trung Đông Plaza.

Trong lúc đi thang máy, giữa Hải và bạn gái xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Hải bực tức đánh vào mặt nạn nhân. Hải sau đó mở thang máy không được nên đập, đá vào thang máy và gọi ban quản lý chung cư, bảo vệ đến mở.

Ban quản lý chung cư Trung Đông Plaza thấy Hải làm hư thang máy nên yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên, giữa 2 bên không thỏa thuận được mức bồi thường nên cùng đến Công an phường Hòa Thạnh để giải quyết. 

Trước đó, vào lúc 23h40 ngày 25/2, Hải vừa mắng vừa hành hung người phụ nữ đi cùng thang máy chung cư Trung Đông Plaza (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú). Người này đá, đấm, tát túi bụi, thậm chí còn túm tóc, đập đầu người phụ nữ vào thang máy. Nạn nhân ôm đầu cam chịu, quay mặt vào vách thang máy để né tránh nhưng Hải vẫn tiếp tục đánh đập.

Hải còn nhiều lần đá mạnh vào cửa thang máy khiến thang máy bị hư hỏng, ngưng hoạt động. 

Ngày 26/2, Ban Quản lý Chung cư Trung Đông Plaza kiểm tra camera, xác định người đàn ông trên là Trần Nghiệp Hải, chủ một căn hộ tại đây. Anh ta vẫn chưa chịu bồi thường sau khi làm việc với Ban Quản lý.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.61148 sec| 1795.063 kb