Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lưu Chí Vỹ bị bầu show, khán giả mắng chửi: Nhiều nghệ sĩ bức xúc

Lưu Chí Vỹ bị bầu show, khán giả mắng chửi: Nhiều nghệ sĩ bức xúc
Hương Tràm, Cao Thái Sơn, Tú Dưa... khá bức xúc về việc Lưu Chí Vỹ bị bầu show mắng chửi, khán giả ném đồ vì đi muộn.

Mới đây, mạng xuất hiện clip Lưu Chí Vĩ bị bầu show lớn tiếng mắng và khán giả ném đồ vì đi muộn mặc cho nam ca sĩ liên tục xin lỗi.

Sau sự cố, ca sĩ Lưu Chí Vĩ cũng đã xác nhận sự việc trên là có thật và anh cho biết, do đoàn hát thay đổi lịch diễn và do bị kẹt xe, lạc đường nên anh mới đến muộn. Trước đó, anh cũng đã gọi điện cho bầu show là sẽ đến muộn một chút.

Lưu Chí Vỹ bị bầu show, khán giả mắng chửi: Nhiều nghệ sĩ bức xúc
Lưu Chí Vỹ bị bầu show mắng té tát, khán giả ném đồ vì đi muộn (Ảnh cắt từ clip)

Ngoài ra, Lưu Chí Vỹ còn nói anh đã đứng im nghe bầu show mắng chửi cho hả giận rồi lên xe ra về và không nhận cát sê của đêm diễn đó và nhận hết lỗi về mình.

Sự việc này đã thu hút sự chú ý của nhiều người, trong đó có các . Nhiều nghệ sĩ đã rất bức xúc về cách cư xử thiếu tế nhị của bầu show cũng như hành động quá khích của khán giả.

Ca sĩ Hương Tràm

Chân thành với anh bầu show.

Anh quá ác với một người nghệ sĩ! Dù cho vì lí do gì, anh lôi một con người ra sỉ vả trước bàn dân thiên hạ cho người ta muốn làm gì thì làm, làm những hành động không dành cho con người đối với một người nghệ sĩ kể cả khi người ta đứng cầu xin "xin lỗi" và xin lỗi...

Anh ấy đã biết mình sai và cúi đầu xin lỗi chỉ để được tiếp tục làm nghề, xin được thoát khỏi hoàn cảnh chua xót này dù chỉ một lần. Ít ra phải trân trọng dù nhỏ nhoi cái ân, cái đức người ta đi cống hiến bao nhiêu năm qua cho khán giả chứ anh!

Lưu Chí Vỹ sai nhưng cái lỗi sai này ngoài kia nhiều người mắc phải lắm, nhưng con người có cách giải quyết giữa con người... anh ạ !

Và con người với nhau thì không "Vùi Dập - Chà Đạp - Hiếp Đáp nhau như thế" !

Anh ơi dã tâm anh ác quá! Nhân đây tôi cũng xin phép là quá sợ hành động hùa theo đám đông tàn nhẫn. Đừng hùa thế các bạn ơi, con người ta đến đường cùng thì không thích hãy chừa cho họ đường sống, ai mà biết sau cái sự "tham công tiếc việc" mỗi đêm đó là những mảnh đời thế nào, hay người ta phải lo cho những ai...

Lưu Chí Vỹ bị bầu show, khán giả mắng chửi: Nhiều nghệ sĩ bức xúc
Ca sĩ Hương Tràm

Nói với khán giả làm những hành động vô văn hoá trong hội chợ: mất giọng hát của Vỹ đêm đó, mỗi người mất vài trăm ngàn trong đêm cộng với chút niềm tin, nhưng làm những hành động như thế thì quý vị mất đi "nhân tính " rồi đấy... Rồi thế hệ con cháu của mấy người không biết được dạy dỗ thế nào đây ...

À, trong đó một phần bản tính ấy được bộc lộ ra sớm rất khen ngợi tài năng dụ dỗ của "Anh Bầu Show Lương Thiện", giọng anh quá truyền cảm và ngọt ngào. Em không biết luyện thanh bao lâu mới nói được như thế nữa. Anh đừng nói chữ "Mô Phật" ở đây anh ạ! Những người thương người chân thành như em không hành động như anh đâu. Thân!

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Việc ca sĩ tới trễ giờ biểu diễn vì bất cứ lý do gì cũng có thể gây áp lực cho người tổ chức biểu diễn, đi muộn chắc chắn là sai. Nhưng không phải vì thế mà bầu show muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói trước sân khấu đông khán giả. Điều đó chỉ làm mọi thứ trở nên tệ hơn, việc ca sĩ đi trễ đã xảy ra rồi không thể thay đổi được.

Hãy ngồi với nhau nhận của nhau một lời xin lỗi, hoặc đền bù tiền hợp đồng đã kí. Việc anh bầu show kia làm lớn chuyện, khiến khán giả hất nước vào mặt ca sĩ Lưu Chí Vỹ chỉ khiến ca sĩ khác ngán ngẩm vì họ không muốn bị dây dưa vào trường hợp giống vậy. Bởi ca sĩ đi diễn trễ là chuyện không có gì lạ... có thể do kẹt xe, lạc đường, chạy nhiều show khác.

Lưu Chí Vỹ bị bầu show, khán giả mắng chửi: Nhiều nghệ sĩ bức xúc
Nhãn

Cái gì cũng có cách giải quyết của nó, hãy bình tĩnh xử lý bằng chính cách hành xử đẹp của mình! Mọi người sẽ nể chúng ta hơn, việc ai sai họ sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc sắp xếp show diễn lần sau hoặc bồi thường. Tôi cũng từng chạy show bị trễ do gặp tai nạn nên hiểu được cảm giác lo lắng sốt ruột của bầu show khi ca sỹ không tới kịp, cũng cảm thông cho ca sỹ Lưu Chí Vỹ, một ca sĩ rất hiền lành dễ thương rơi vào hoàn cảnh thế này!

Từ câu chuyện này, mọi người cùng rút cho lần sau... Hãy dành cho nhau sự tôn trọng cho nhau! Ca sĩ nên sắp xếp giờ biểu diễn để không làm ảnh hưởng tới bầu show....

Ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa

Đời người ca sĩ… Cái nghề mà cạnh tranh ở dạng khốc liệt nhất. 1 chọi với hàng chục triệu thì mới có lấy được 1 (có cuộc sống xa hoa sung túc, cả Việt Nam được khoảng chục)...

Đứng dưới ánh đèn sân khấu thì hào nhoáng nên nhiều người muốn đeo đuổi, nhưng đằng sau đó là cả những sự đắng cay tủi nhục mà đôi khi vì sĩ diện vì sợ ảnh hưởng mà không dám nói ra, không phải là nghiệp là đam mê thì tôi tin rằng, ca sĩ họ cũng đã lựa chọn con đường khác rồi.

Dù đúng hay sai, xem clip này (clip ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị mắng chửi, bị hắt nước, bị đánh trên sân khấu) xong không khỏi chạnh lòng.

Lưu Chí Vỹ bị bầu show, khán giả mắng chửi: Nhiều nghệ sĩ bức xúc
Ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa

Bảo An (TH)

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.10886 sec| 1837.258 kb