Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lý Băng Băng bí mật kết hôn với người tình kém 16 tuổi?

Lý Băng Băng bí mật kết hôn với người tình kém 16 tuổi?
Sự xuất hiện của chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay đeo nhẫn, Lý Băng Băng làm dấy lên nghi ngờ cô đã bí mật kết hôn.

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Lý Băng Băng đã đăng tải clip hướng dẫn cách gấp một con cá origami. Đáng chú ý, người hâm mộ nhận thấy trên ngón áp út của cô xuất hiện chiếc nhẫn với viên đá quý lấp lánh.

Lý Băng Băng bí mật kết hôn với người tình kém 16 tuổi?
Lý Băng Băng đã đăng tải clip hướng dẫn cách gấp một con cá origami

Video này đã được Lý Băng Băng đăng lên tài khoản mạng Weibo vào ngày thứ 5 của Tết Nguyên đán. Điều này làm dấy lên tin đồn đã bí mật kết hôn với người tình kém cô 16 tuổi. Điều đáng nói là sau khi nghi vấn Lý Băng Băng kết hôn với Hứa Văn Nam rộ lên, phía nữ đã không hề đứng ra giải thích mà còn xóa bỏ đoạn clip gây ồn ào nói trên.

Truyền thông chỉ ra rằng Lý Băng Băng lần đầu tiên được nhìn thấy đeo nhẫn vào ngày 21/1/2020, khi cô tham dự một sự kiện của Hesong Entertainment, một công ty do cô đồng sáng lập. Tuy nhiên, đến ngày 23/1, Băng Băng đã không đeo bất kỳ chiếc nhẫn nào trên ngón đeo nhẫn của mình.

Trước đó, vào tháng 1/2017, cô bất ngờ tiết lộ đang yêu doanh nhân trẻ kém 16 tuổi tên Hứa Văn Nam. Ở thời điểm đó, ông chủ hãng tin Phong Hành - Trác Vỹ cho biết hai người từng chụp ảnh chung vào năm 2015 nhưng mới chính thức hẹn hò vào năm 2016. Dù kém Lý Băng Băng nhiều tuổi nhưng Hứa Văn Nam rất được lòng gia đình bạn gái và thậm chí cả hai đã tính đến chuyện kết hôn.

Lý Băng Băng bí mật kết hôn với người tình kém 16 tuổi?
Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam nhiều lần xuất hiện cùng nhau sau khi công khai hẹn hò.

Trong năm 2019, Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam không còn xuất hiện bên nhau thường xuyên như ngày đầu công khai. Không ít ý kiến lo ngại Lý Băng Băng và bạn trai trẻ tuổi đã chia tay. Tuy nhiên, nữ diễn viên trên Sina cho biết: "Tôi không thích nói trước cũng không muốn suy đoán chuyện tình cảm. Đôi khi trong , không phải cứ suốt ngày bên nhau mới là hạnh phúc".

Bởi vậy, nếu Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam đã bí mật kết hôn trong khoảng thời gian qua thì người hâm mộ cũng không quá bất ngờ mà sẽ chỉ dành cho cặp đôi những lời chúc phúc. Cũng không loại trừ trường hợp Lý Băng Băng được bạn trai kém tuổi cầu hôn trong khoảng cuối năm 2019 đến đầu 2020.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.59126 sec| 1807.688 kb