Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lý Băng Băng chia tay doanh nhân kém 16 tuổi vì bị quay clip nóng

Lý Băng Băng chia tay doanh nhân kém 16 tuổi vì bị quay clip nóng
Sau khi phát hiện bạn trai lén lút quay lại cảnh giường chiếu của cả hai, Lý Băng Băng vô cùng tức giận và đau khổ. Cô giúp Hứa Văn Nam trả nợ nhưng cũng đồng thời dứt khoát chia tay với người tình.

Lý Băng Băng hẹn hò doanh nhân trẻ tuổi Hứa Văn Nam từ năm 2016. Tuy nhiên, mới đây cả hai được cho là đã đường ai nấy đi hơn một năm qua.

Lý Băng Băng chia tay doanh nhân kém 16 tuổi vì bị quay clip nóng
Lý Băng Băng và bạn trai đã "đường ai nấy đi" hơn 1 năm qua.

Ngày 4/3, Sohu đưa tin mạng Trung Quốc xuất hiện tin đồn Lý Băng Băng đã chia tay bạn trai kém 16 tuổi Hứa Văn Nam sau gần 4 năm gắn bó. Nguyên nhân là vì Lý Băng Băng phát hiện người tình có ý đồ xấu, không yêu thương cô thật lòng.

Trong quá trình yêu đương, Lý Băng Băng nhận ra Hứa Văn Nam đã lén lút quay cảnh giường chiếu của cả hai. Đến lúc công việc kinh doanh thua lỗ, không có tiền trả, Hứa đã gửi toàn bộ số của mình và bạn gái nổi tiếng cho các nhà đầu tư để xin khuất nợ một thời gian.

Lý Băng Băng chia tay doanh nhân kém 16 tuổi vì bị quay clip nóng
Lý Băng Băng và bạn trai kém 16 tuổi thời còn mặn nồng.

Khi biết chuyện clip ân ái với bạn trai bị lộ, Lý Băng Băng vô cùng tức giận và đau khổ. Cô giúp Hứa Văn Nam trả 10 triệu NDT tiền nợ nần, đồng thời dứt khoát chia tay với người tình sở khanh.

Cũng theo Sohu, trước đó Hứa Văn Nam đã lên kế hoạch theo đuổi Lý Băng Băng vì thấy cô vừa có sắc vừa có tiền sau một lần gặp gỡ tại quán bar của đạo diễn Đỗ Thuần. Vẻ ngoài phong độ cùng sự chu đáo, ân cần của Hứa khiến Vua Kung Fu xiêu lòng và nhận lời hẹn hò.

Phía truyền thông Trung Quốc đã liên lạc với Lý Băng Băng để xác thực tin đồn trên nhưng cô vẫn chưa lên tiếng trả lời.

Lý Băng Băng chia tay doanh nhân kém 16 tuổi vì bị quay clip nóng
Lý Băng Băng bị bắt gặp đi ăn cùng nhóm bạn.

Mới đây, Lý Băng Băng bị bắt gặp xuất hiện tại một khách sạn cao cấp ở Bắc Kinh. Cô ăn vận giản dị, đeo khẩu trang và nhanh chóng bước vào bên trong sau khi xuống xe. Vài tiếng sau, nữ mới đi ra cùng nhóm bạn bè. Trước khi ra về, cô được một người đàn ông ôm vai chào tạm biệt rất tình cảm.

Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam hẹn hò vào năm 2016. Anh hiện là giám đốc công ty công nghệ tại tỉnh An Huy. Hứa từng hẹn hò nghiêm túc với một cô gái rất trẻ, nhưng khi gặp Lý Băng Băng anh nhận ra đây mới là đích thực và ra sức chinh phục trái tim nữ diễn viên nổi tiếng. Theo Sina, Hứa Văn Nam rất được lòng gia đình bạn gái và từng lên kế hoạch kết hôn.

Lý Băng Băng sinh năm 1973, là một trong các đại hoa đán Trung Quốc. Cô nổi tiếng nhờ Vua Kung Fu, Tuyết hoa và mật phiến, Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên…

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.23036 sec| 756.727 kb