Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lý do khiến Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố ngưng ca hát?

Lý do khiến Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố ngưng ca hát?
Trong một đêm nhạc tại TP.HCM, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ về quyết định giải nghệ khiến khán giả bất ngờ. Nam ca sĩ cho biết anh sẽ tạm dừng sự nghiệp ca hát để dành thời gian chăm lo cho gia đình.

Tối ngày 20/7 tại một đêm nhạc diễn ra tại TP.HCM, trong lúc giao lưu với khán giả, nam Tuấn Hưng đã bất ngờ anh sẽ giải nghệ trong vài tháng tới để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Nam ca sĩ bày tỏ anh biết là tin này làm những người hâm mộ buồn vì quá đột ngột, nhưng anh đã suy nghĩ rất nhiều. Tuấn Hưng anh muốn làm tròn trách nhiệm của một người chồng, một người cha.

"Ở đây có những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, Hưng sẽ không bao giờ từ bỏ được. Tuy nhiên, mình vẫn phải làm tròn trách nhiệm của 1 người bố, người chồng. Hưng có 3 bé, Su Hào là bé lớn nhất, năm tới sẽ vào lớp 1. Ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được đi hát và kiếm được nhiều tiền, tuy nhiên tất cả mọi thứ có thể dừng lại bởi lẽ sống của gia đình".

Lý do khiến Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố ngưng ca hát?

"Biết đâu khi vài năm sau, lúc mà con của Hưng ổn hơn rồi và Hưng có may mắn được quay trở lại sân khấu thì đấy cũng là điều tốt. Nhưng mà bất cứ 1 ai, ở ngày nào đó cũng phải chấp nhận sự thật phũ phàng rằng 1 là mình phải chia tay với nghề, 2 là khán giả sẽ quay lưng với mình. Hưng sẽ chọn cách không bao giờ muốn mọi người quay lưng với mình. Thà mình quyết định ngưng ở đây, để giữ trọn hình ảnh và mà mọi người dành cho Hưng. Đó là sự thật".

Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng chia sẻ rằng trước khi tạm biệt sân khấu, anh và ban nhạc sẽ có 1 tour diễn đặc biệt: "Tuấn Hưng và ban nhạc sẽ có 1 tour lưu diễn, những gì mà Hưng nói ra với mọi người là những gì Hưng suy nghĩ trong đầu. Không phải Hưng cố ý nói ra để tạo điều gì đấy cho khán giả thương Hưng nhiều hơn".

Lý do khiến Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố ngưng ca hát?

Nói về khoảng thời gian theo nghề ca hát chuyên nghiệp, Tuấn Hưng bộc bạch: "Ngót nghét bây giờ Hưng cũng đã 42 tuổi rồi, vào Sài Gòn từ năm 22 tuổi với một sắc đẹp không thua kém bất cứ một chàng hot boy nào. Hưng đã dần tìm được chỗ đứng trong lòng khán giả với những vũ điệu điên cuồng. Ngày xưa Hưng nhảy kinh khủng lắm, nhảy còn nhiều hơn cả hát. Thế rồi bây giờ đã 20 năm Hưng đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Cũng đã đến lúc mình lùi lại phía sau để nhường chỗ đứng cho một ca sĩ trẻ hơn, đẹp trai và hát hay hơn mình. Và nếu như nghỉ vài năm rồi mà cũng không có thằng nào thì mình lại quay lại hát tiếp”.

"Hưng chỉ mong muốn một điều rằng cho dù Hưng có nói lời chia tay với quý vị thì hãy nghe những bài hát của Hưng, hãy theo dõi của Hưng. Biết đâu vài năm sau, khi con Hưng bắt đầu trưởng thành hơn, Hưng sẽ lại quay trở lại với tất cả quý vị. Đó là một lời tri ân, một lời chia sẻ thật sự từ tận trong đáy lòng của Hưng", anh nói thêm.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.40760 sec| 1813.914 kb