Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó
"9 năm là quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo" - Lý Nhã Kỳ thông báo chia tay bạn trai sau thời gian dài gắn bó.

Vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, tối 22/10, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi câu chuyện chia tay bạn trai 9 năm. Có thể thấy, đã giấu kín chuyện yêu đương trong nhiều năm qua và phải đến khi không còn bước tiếp cùng nhau nữa cô mới trải lòng cùng công chúng.

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó
Lý Nhã Kỳ tiết lộ vừa chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó.

Lý Nhã Kỳ viết: "Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ".

Cựu đại sứ Du lịch : "9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay, nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra. Trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay".

Sau khi Lý Nhã Kỳ tiết lộ việc chia tay bạn trai, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ vào động viên, an ủi cô. Nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì nữ và bạn trai đã ở bên nhau một thời gian dài, vượt qua bao nhiêu thị phi. Đáp lại, Lý Nhã Kỳ viết: "Con đường tôi đi quá lâu và quá mệt rồi. Có lẽ tôi phải dừng chân nghỉ thôi". Nữ diễn viên cũng khẳng định, việc khép lại mối tình 9 năm với cô không phải là điều đơn giản.

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó
Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ với phóng viên VTC News về tiêu chuẩn ở người đàn ông mà cô yêu.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ gần như chưa bao giờ chia sẻ điều gì về bạn trai. Chỉ có duy nhất một lần cô bộc bạch: “Người đàn ông của tôi rất trẻ, nhưng tài cao, hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được”.

Lý Nhã Kỳ ví von như một phép toán "Thực Tế - Kỳ Vọng = Hạnh Phúc", nếu kì vọng lớn hơn thực tế thì phần còn lại sẽ là con số âm. Bản thân nữ diễn viên cho biết, cô chưa bao giờ kỳ vọng quá nhiều mà luôn bước theo cảm xúc của chính mình.

"Nhưng đôi khi thấy rằng 'thực tế' thật ra lại rất dễ dãi biến đổi theo thời gian, đó là sự thật khó đối diện và chấp nhận", Lý Nhã Kỳ viết.

Trong khoảng thời gian chơi vơi vì kết thúc cuộc tình nhiều năm, Lý Nhã Kỳ nhớ đến cha cô, người "chưa bao giờ biết ngưng lại bất kỳ hành động nào trong cuộc đời cho đến lúc đi xa, chỉ để cho con gái thấy vui và hạnh phúc".

"Kỳ chưa bao giờ làm sinh nhật khi còn nhỏ, cho đến lúc cô con gái của ba tròn 16 tuổi, ngày vô cùng quan trọng theo quan niệm của cô bé ngây ngô bỗng biết nhận thức được rằng đây là ngày vô cùng quan trọng, chỉ qua một tối thôi là chính thức trở thành thiếu nữ. Kỳ nói với ba những thứ chỉ có trong ước mơ, chiếc váy màu hồng và bánh gato có nhiều tầng để thổi nến.

Đó là giấc mơ xa vời bởi cả nhà còn quá vất vả, miếng ăn ngon hay tấm áo mới cũng ráng đợi tới những ngày gần năm mới. Không biết bằng cách nào hôm đó, cha của Kỳ đã hiện thực hóa tất cả cho con gái", Lý Nhã Kỳ bồi hồi nhớ lại.

Đối với cô, đó là khoảng lặng, là kỷ niệm đẹp đã được "đóng băng" trong ký ức. Cô tâm sự: "Có thể vì vậy Kỳ luôn như một cô bé 16 tuổi của năm cũ ấy trong góc tư duy về ba, người đàn ông thực sự mọi lẽ trong đời.

Cha đã đi xa, bàn tay dắt con gái đã buông để Kỳ tự biết bước đi tiếp con đường cuộc sống phía trước, vất vả có, vui buồn có và thậm chí bước qua nhiều cản trở đến mức không tưởng, Kỳ đã trưởng thành...".

Trong suốt quãng thời gian dài hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh của mình, Lý Nhã Kỳ chưa một lần công khai bạn trai. Đây là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ trải lòng nhiều đến vậy về chuyện tình cảm. Nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.14670 sec| 759.664 kb