Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lynk Lee công khai hành trình chuyển giới

Lynk Lee công khai hành trình chuyển giới
Bỏ qua những lời lẽ miệt thị, mới đây Lynk Lee đã có một bài đăng dài, ghi lại hành trình chuyển giới và công khai hình ảnh phẫu thuật trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, câu chuyện về hành trình come out của Lynk Lee đang là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Tuy nhiên thay vì ủng hộ, không ít cư dân mạng lại bình luận tiêu cực về hành trình chuyển giới của Lynk Lee, không ngại buông lời miệt thị đầy cay nghiệt.

Mới đây, trên fanpage chính thức, Lynk Lee vừa đăng tải những về hành trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ.

Lynk Lee công khai hành trình chuyển giới
Những hình ảnh trên trang cá nhân của Lynk Lee- ca sỹ trẻ gây tranh cãi hiện nay.

Lynk Lee đã trải qua 4 tháng ròng với những cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để tìm lại đúng bản ngã của mình. Linh đã biết mình là con gái từ khi học lớp 1 nhưng vì định kiến , vì kỳ vọng gia đình là trưởng nam,… nên Linh phải cố gắng diễn tròn vai nam tính trong suốt 30 năm. 

“30 năm qua, Linh đã gồng mình sống cuộc đời của 1 người khác, mỗi ngày tỉnh dậy đều là một ngày chán chường, không biết đi đâu làm gì, không có gì khiến mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đơn giản vì Lynk không được là chính mình quá lâu.” 

Lynk Lee cho biết, thời điểm hiện tại là khoảng thời gian thích hợp để chia sẻ với người hâm mộ về gương mặt mà mọi người quan tâm, hỏi han trong suốt thời gian vừa qua.

Lynk Lee công khai hành trình chuyển giới

Lynk Lee công khai hành trình chuyển giới

“Thực sự sau buổi tối ở 1900 Linh đã nhận được quá nhiều câu hỏi về sự thay đổi rất lớn của Linh. Không thể trả lời từng bạn nên Linh muốn dành bài viết này tặng cho những bạn bè, và những người có cùng khao khát tìm lại bản thân mình như Linh đã làm được”, Lynk Lee cho biết lý do.

“Sau 4 tháng trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, giờ Linh đã có đủ bản lĩnh và tự tin để chia sẻ đến cộng đồng những người chuyển giới như Linh có đủ động lực và quyết tâm tìm về đúng bản ngã, và sống đúng với con người mình”, giọng ca gốc Bắc Giang tâm sự.

Lynk Lee cho biết cô vốn sở hữu gương mặt không ưa nhìn và rất nam tính với khung mặt vuông, góc cạnh, gò má và trán cao nên nhìn các đường nét rất thô và rất đàn ông. Trước đây, cô đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi và tiêm má baby, nhưng thực sự chưa hài lòng.

Được bạn bè , cô một mình tới Hàn Quốc Linh thăm khám đủ các liệu trình, chụp chiếu X-quang tại bệnh viện. Các bác sỹ đã khuyên cô phải phẫu thuật xương mặt, gọt hàm, hạ đường chân tóc để trán bớt cao và khuôn mặt hài hòa, trượt cằm để khuôn mặt thanh tú hơn và nâng cấp vòng 1.

Theo Lynk Lee, việc phẫu thuật không hề đau. Sau phẫu thuật Linh được đội ngũ y tá chăm sóc rất tận tình giúp cô phục hồi nhanh chóng. Lynk Lee đã ở Hàn gần một tháng vì để hoàn thiện bản thân và phẫu thuật hoàn chỉnh toàn bộ cơ thể.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.15501 sec| 747.898 kb