Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mặc cả tiền mua bưởi không thành, người phụ nữ mua hàng giả chết vì bị người bán chém

Mặc cả tiền mua bưởi không thành, người phụ nữ mua hàng giả chết vì bị người bán chém
Sau khi mặc cả mua bưởi không thành, người phụ nữ đã xúc phạm người bán bưởi, thấy vậy người bán hàng dưa bên cạnh đã lao vào bênh vực tiểu thương bán bưởi rồi dẫn tới ẩu đả.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 7/11 tại chợ Đông Tảo thuộc xã Đông Tảo, (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên). Vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ đã đến cửa hàng bán bưởi và mặc cả mua bưởi.

Tại đây, sau khi mặc cả mua bưởi không thành, người phụ nữ này đã xảy ra cãi vã, xúc phạm người bán bưởi. Thấy vậy, một tiểu thương bán dưa bên cạnh đã vào bênh vực người bán bưởi và xảy ra ẩu đả với vị khách trên.

Mặc cả tiền mua bưởi không thành, người phụ nữ mua hàng giả chết vì bị người bán chém
Người phụ nữ nằm bất động dưới đất giả chết khiến nhiều người sợ hãi.

Trong lúc xảy ra cãi vã, một người đã rút dao chém người khách đến mua bưởi. Bất ngờ lúc này, người khách lăn đùng ra bất động khiến người dân quanh khu vực tỏ ra sợ hãi và thương tiếc trước vụ việc.

Thậm chí, nhiều người đã thương xót và vứt tiền lẻ xuống đất vì nghĩ rằng người phụ nữ đã tử vong. Tuy nhiên, một lát sau đó người phụ nữ đã bất ngờ tỉnh lại nhặt tiền dưới đất khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo UBND xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu xác nhận thông tin trên.

“Người phụ nữ bị đâm đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó, tuy nhiên vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện công an xã đang phối hợp với Công an huyện Khoái Châu để làm rõ vụ việc”, vị Lãnh đạo UBND xã Đông Tảo thông tin.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.51645 sec| 1801.656 kb