Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mai Ngô bất ngờ đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mai Ngô bất ngờ đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Ngày 10/9, Á quân The Face 2016 Mai Ngô bất ngờ có mặt tại khu vực sơ tuyển phía Nam, ghi danh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Như vậy, đây là lần thứ hai Mai Ngô tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Theo Ban tổ chức Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết, chiều 10/9, Mai Ngô khiến nhiều người bất ngờ khi có mặt tại bàn đăng ký sơ loại khu vực phía Nam.

Mai Ngô bất ngờ đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Mai Ngô xuất hiện nổi bật tại địa điểm đăng ký thi vòng loại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Xuất hiện với mái tóc tết khác lạ, bộ váy trắng xẻ tà cao, Mai Ngô nhanh chóng thu hút toàn bộ sự chú ý của những người có mặt tại địa điểm ghi danh thí sinh.

Được biết, một tháng qua, Mai Ngô đã tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ”. Qua những hình ảnh rò rỉ từ hậu trường Sao nhập ngũ có thể thấy Mai Ngô đen đi nhiều, thậm chí các nhiệm vụ khiến cô nàng khá xuống sắc. Tuy vậy, khi đến đăng ký sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nữ vẫn có sắc vóc khá nổi bật giữa dàn thí sinh đông đảo.

Hiện tại, người mẫu cá tính chưa gì về việc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên trang cá nhân, bài đăng của cô vẫn là về chương trình Sao nhập ngũ.

Mai Ngô bất ngờ đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Mai Ngô bên dàn thí sinh đăng ký tham dự chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã ghi nhận khá nhiều gương mặt hot của khu vực phía Nam đăng ký sơ tuyển như: Hoàng Thùy, Mâu Thúy - hai cái tên được sẽ tiến xa, Chúng Huyền Thanh, Ngọc Quý, Huỳnh Tiên (thí sinh gốc Phi được chú ý)....

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13158 sec| 748.5 kb