Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mai Ngô bị Phan Anh mắng té tát tại Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017

Mai Ngô bị Phan Anh mắng té tát tại Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017
Tập đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức lên sóng truyền hình. Thế nhưng tất cả những gì người ta nhớ được là tính "kịch" và ngập tràn trò lố.

Đây là lần đầu tiên xuất hiện phiên bản truyền hình thực tế của Hoàn vũ tại Việt Nam, để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất tranh đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 (cũng diễn ra tại Việt Nam vào cuối năm nay). Tuy nhiên, dường như chương trình vẫn không thoát được điểm chung của gameshow Việt: Kịch và lố. Và tâm điểm không ai khác ngoài cô nàng tai tiếng Mai Ngô.

Bất ngờ đăng ký tham gia dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không báo trước, Mai Ngô nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Mai Ngô bị Phan Anh mắng té tát tại Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017
Trang phục không phù hợp tiêu chí cuộc thi.

Thế nhưng dường như câu nói thay đổi hình ảnh bản thân chỉ là để cho vui bởi cách Mai Ngô thể hiện vẫn vô cùng khác biệt. Thật khó gọi tên cách tạo điểm nhấn của Mai Ngô là cá tính hay trò lố được tính toán sẵn bởi nó quá kệch cỡm ngay ttừ khi cô nàng xuất hiện tại đấu trường sắc đẹp này.

Đầu tiên phải kể đến hành động mang tính hơi "phô" và thiếu tôn trọng giám khảo như: Mặc trang phục không phù hợp đi casting, bắt giám khảo phải tìm thông tin của mình trên Google, không chịu nghe góp ý, cãi nhau tay đôi với giám khảo bất chấp đúng sai,… Những hành động này của Mai Ngô đã khiến ban giám khảo cảm thấy khó chịu, tới mức cô Võ Thị Xuân Trang, hiệu trưởng trường John Robert Power phải nhắc nhở:

"Tôi nhớ khi mẹ em dẫn em đến, em nói em ước mơ làm hoa hậu nên xin mẹ cho đi học. Nhưng tôi thấy em không áp dụng được những gì em học khi nổi tiếng. Thay vì nổi tiếng thì em mang lại tai tiếng nhiều hơn. Mai Ngô của ngày nào hiền dịu mà bây giờ lại gai góc như thế?".

MC Phan Anh còn gay gắt hơn khi nói: "Đây là cuộc thi và bạn đang thiếu tôn trọng ban giám khảo".

Rất nhiều lời góp ý, hỏi han từ ban giám khảo đã khiến Mai Ngô bật khóc.

Mai Ngô bị Phan Anh mắng té tát tại Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017
Cãi không được thì lại khóc.

"Những lời nói, chữ viết trên các trang mạng không làm thay đổi con người và đức tính em muốn hướng tới" – Mai Ngô vừa nói vừa khóc nấc lên.

Thế nhưng với những gì Mai Ngô đang thể hiện dường như cô nàng không có khái niệm nói và làm sóng đôi nhau. Cá tính là điều tốt vì giúp thể hiện, đem đến sự độc đáo cho chính mình. Tuy nhiên Mai Ngô có lẽ nên biết điểm dừng và biết đâu là chỗ thích hợp để thể hiện cá tính của bản thân nếu không muốn nhận về làn sóng tây chay từ khán giả.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08312 sec| 1804.938 kb