Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Maldiver Spa: Ngang nhiên hoạt động khi chưa được cấp phép

Maldiver Spa: Ngang nhiên hoạt động khi chưa được cấp phép
Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động nhưng cơ sở xoa bóp massage Maldiver Spa vẫn ngang nhiên hoạt động, bất chấp quy định của pháp luật.

Thời gian qua, Tòa soạn PhapLuatNet nhận được phản ánh của về việc cơ sở Maldives Spa, massage foot Body có địa chỉ tại khu đô thị Bắc Linh Đàm có dấu hiệu "qua mặt" các cơ quan quản lý để hoạt động “chui” trong lĩnh vực xoa bóp massage khi chưa được cấp giấy phép hoạt động.

Maldiver Spa: Ngang nhiên hoạt động khi chưa được cấp phép
Cở sở Maldives Spa hoạt động khi chưa được cơ quan chức năng cho phép.

PV PhapLuatNet đã có buổi xâm nhập thực tế tại cơ sở này. Trong vai khách hàng có nhu cầu được massage, PV được nhân viên : "Liệu trình maldives spa có giá 380 nghìn đồng cho 120 phút gồm tắm trắng, sục jacuzzi, ngâm thảo dược, xông khô đá muối himalaya và massage bấm huyệt. Còn 330 nghìn đồng thì cho 105 phút, 280 nghìn đồng là giành cho liệu trình cơ bản không có xông hơi và xông khô đá, mời anh(chị) xem bảng giá bên em...".

Ngoài ra, theo quan sát của PV tại thời điểm thâm nhập thực tế, bên trong cơ sở xoa bóp massage các hoạt động diễn ra rất nhộn nhịp, tại tầng 1 còn có cả phòng ăn ngủ nghỉ cho nhân viên.

Maldiver Spa: Ngang nhiên hoạt động khi chưa được cấp phép
Bảng báo giá tại cơ sở Maldiver spa.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như cơ sở xoa bóp massage có đầy đủ giấy phép hoạt động do cơ quan chức năng cấp. Tuy nhiên, theo tìm hiều của PV thì cơ sở làm đẹp này hiện chưa có giấy phép hoạt động và mới đi vào khai trương hoạt động được một thời gian ngắn.

Maldiver Spa: Ngang nhiên hoạt động khi chưa được cấp phép
Hiện tại cơ sở trên đã bị cơ quan chức năng cho tạm dừng hoạt động, chờ giấy phép.

Để có thông tin khách quan, PV PhapLuatNet cũng đã đặt lịch làm việc với UBND phường Hoàng Liệt. Theo biên bản kiểm tra của UBND phường Hoàng liệt ngày 28/6/2019 cho thấy, tại thời điểm kiểm tra chủ cơ sở là bà Ngô Thị Thủy Nga không xuất trình được giấy phép kinh doanh (Chưa có). Cơ sở chưa có hợp đồng lao động với nhân viên, cơ sở treo biển tên Maldiver spa, chủ cơ sở chỉ có chứng chỉ sơ cấp xoa bóp bấm huyệt ngoài ra cơ sở chưa có văn bản thông báo đủ điều kiện hoạt động của sở y tế Hà Nội. 

Hoạt động khi chưa được cơ quan chức năng cấp phép, các dịch vụ, sản phẩm làm đẹp tại cơ sở Maldives Spa, massage foot Body liệu có đảm bảo, an toàn đối với người sử dụng hay không? Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

PhapluatNet sẽ tiếp tục thông tin.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37854 sec| 1813.727 kb