Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

'Mảnh ghép sắc đẹp 2' vinh danh hơn 100 nữ doanh nhân ngành làm đẹp

'Mảnh ghép sắc đẹp 2' vinh danh hơn 100 nữ doanh nhân ngành làm đẹp
Hơn 100 nữ doanh nhân là những lãnh đạo của ngành làm đẹp đã có đêm tranh tài đáng nhớ trong chương trình 'Gala mảnh ghép sắc đẹp II' diễn ra tối 19/12.

"Gala mảnh ghép sắc đẹp II" do Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam (trực thuộc Viện đánh giá công nhận Quốc tế) tổ chức. Đúng như dự kiến,  ngày 19/12, tại Trống Đồng Place (173B Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội) đã diễn ra đêm gala được ngành làm đẹp cả nước mong đợi.

'Mảnh ghép sắc đẹp 2' vinh danh hơn 100 nữ doanh nhân ngành làm đẹp
Đêm Gala quy tụ hàng trăm nữ lãnh đạo xuất sắc trong các lĩnh vực như như spa, thẩm mỹ, nail, phun thêu, thiết kế mẫu tóc, trang điểm...

Buổi lễ với quy mô lớn, có sự tham gia những nữ lãnh đạo xuất sắc trong các lĩnh vực như như spa, thẩm mỹ, nail, phun thêu, thiết kế mẫu tóc, trang điểm... Đây là sân chơi để các nữ doanh nhân tài, sắc tỏa sáng, để ghi nhận những đóng góp, sự nỗ lực phấn đấu của các chị trong ngành làm đẹp.

Phát biểu tại đêm Gala, bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Trưởng ban tổ chức cho biết: Chương trình sẽ tôn vinh và trao giải dành cho các doanh nhân tài năng, xuất sắc trong năm với các hạng mục như doanh nhân xuất sắc doanh nhân phong cách, doanh nhân , doanh nhân cống hiến, doanh nhân ấn tượng, doanh nhân tài năng, doanh nhân thân thiện, doanh nhân bàn tay vàng, doanh nhân vì cộng đồng… Đây sẽ là một trong những chương trình lớn đánh dấu kết thúc một năm với nhiều hoạt động xây dựng, phát triển lớn mạnh của Liên hiệp của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam.

'Mảnh ghép sắc đẹp 2' vinh danh hơn 100 nữ doanh nhân ngành làm đẹp
Bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phát biểu tại đêm Gala.

Trong dịp này, Liên hiệp cũng đã tổ chức lễ ra mắt và vinh danh các chi hội, các ban, cá nhân - những người có nhiều đóng góp cống hiến cho sự phát triển ngành Làm đẹp Việt Nam; Vinh danh và trao giải Business Beauty Star Awards 2018.

'Mảnh ghép sắc đẹp 2' vinh danh hơn 100 nữ doanh nhân ngành làm đẹp
Nối tiếp thành công của mảnh ghép sắc đẹp 1, Mảnh ghép sắc đẹp 2 đã đem đến một không khí lễ hội hoành tráng và nhân văn.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các vị khách quý đến từ Viện trưởng Viện Đánh giá công nhận Quốc tế thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam; Ủy viên hội đồng quản lý viện-bà Nguyễn Thị Phúc, PCT Hội đồng khoa học Viện-ông Lê Hồng Sơn cùng đại diện BCH ch hộii các tỉnh: Bắc Ninh-bà Trần Thị Luyến, Hải Dương-bà Lê Thị Tuyết Nhung, Quảng Ninh-bà Anh Thoan, Sài Gòn-bà Trần Thị Thu Nga,Hưng Yên-bà Vũ Thị Hoan, Phú Thọ-bà Phan Thùy Hương, bà Tâm Uyên…, bà Bùi Thúy Hằng-PCT Hội Đào tạo-Phát triển ngành Làm đẹp Việt Nam, PCT Liên hiệp Các CLB Tóc Việt Nam, chuyên gia Sara – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ Kangnam, các thương hiệu trong ngành Làm đẹp và các cơ quan truyền thông báo chí.

'Mảnh ghép sắc đẹp 2' vinh danh hơn 100 nữ doanh nhân ngành làm đẹp

Cũng tại Lễ Công bố, Ban lãnh đạo Viện Đánh giá công nhận Quốc tế trao quyết định bổ nhiệm Phó viện trưởng cho bà Đỗ Thị Diệu Hoa và quyết định công nhận LIên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam là thành viên của Viện.

'Mảnh ghép sắc đẹp 2' vinh danh hơn 100 nữ doanh nhân ngành làm đẹp
Các thỏa sức thể hiện tài năng.

Nối tiếp sự thành công của Gala mảnh ghép sắc đẹp I tổ chức vào 4/1, Gala mảnh ghép sắc đẹp II thực sự đã tạo dấu ấn mạnh mẽ tới ngành làm đẹp,  vinh danh các chi hội, các ban, cá nhân - Những người có nhiều đóng góp cống hiến cho sự phát triển ngành Làm đẹp Việt Nam cũng như sự phát triển lớn mạnh của Liên hiệp trong năm 2018; Vinh danh và trao giải Business Beauty Star Awards 2018.

Dưới sự chỉ đạo của trưởng ban tổ chức bà Đỗ Thị Diệu Hoa- Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam và sự dẫn dắt của đạo diễn Mr.Snake – người đã gắn bó và tổ chức thành công nhiều chương trình của Liên hiệp cũng như các thương hiệu nổi tiếng trong ngành Làm đẹp, Gala Mảnh ghép săc đẹp đã mang đến cho khán giả một chương trình đậm tính nhân văn, vô cùng ý nghĩa và là một đêm hội nghệ thuật đầy mầu sắc dành tặng cho các hội viên của Liên hiệp cũng như các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực ngành Làm đẹp.

Xuân Tùng

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.23704 sec| 1814.609 kb