Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mất một phần chân phải do mâu thuẫn với trung úy công an

Mất một phần chân phải do mâu thuẫn với trung úy công an
Anh Tuấn mâu thuẫn với trung úy công an tại quán nhậu, tức giận trung úy gọi thêm hai đối tượng khác để dằn mặt anh Tuấn. Hậu quả của vụ ẩu đả, anh Tuấn bị cưa qua đầu gối chân phải.

Nạn nhân là anh Nguyễn Ngô Anh Tuấn (39 tuổi, ngụ xã Tân Hưng).

Ngày 31/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tạm giữ Nguyễn Hiệp (31 tuổi, ngụ xã Long Phước) và Phạm Văn Hoàng (37 tuổi, ngụ xã Hòa Long, cùng TP Bà Rịa) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 29/7, Nguyễn Khiêm (37 tuổi, trung úy công an, là lái xe của Công an TP Bà Rịa) ngồi nhậu tại một quán nhậu trên địa bàn xã Tân Hưng (TP Bà Rịa). Trong lúc nhậu, giữa Khiêm và Nguyễn Ngô Anh Tuấn có xảy ra mâu thuẫn vì Tuấn cho rằng Khiêm có hành vi không đúng với vợ mình, chị N.T.D (27 tuổi), cùng có mặt tại quán nhậu với chồng.

Mất một phần chân phải do mâu thuẫn với trung úy công an
Nơi xảy ra vụ ẩu đả.

Sau mâu thuẫn, Khiêm có gọi cho em mình là Nguyễn Hiệp, để đến đánh Tuấn. Hiệp rủ thêm Hoàng (đang nhậu cùng nhau), cả hai đến một quán bar lấy một con dao dài 57 cm, đi tìm đánh Tuấn.

Khoảng 23h ngày 29/7, Hiệp và Hoàng đi xe máy đến quán nhậu kể trên, xông vào đánh anh Tuấn. Khi nạn nhân Anh Tuấn phản ứng lại liền bị Hiệp rút dao chém.

Chị N.T.D kể, chồng chị chạy vài bước thì té xuống. Đối tượng Hiệp chạy đến chém nhiều vào chân, tay, mặt chồng chị.

Hiệp còn dùng dao chém chị N.T.Y (chị ruột của N.T.D, là chủ quán nhậu) khi chị can ngăn nhưng chị Y may mắn dùng chảo đỡ được. Chị N.T.D cũng bị Hiệp cùng dao đánh vào đầu khiến chị bị choáng váng.

Đêm 29/7, gia đình đã đưa anh Tuấn lên Chợ Rẫy (TP.HCM) để cấp cứu. Chị N.T.D cho biết do vết thương quá nặng nên trong ngày 30/7 các bác sĩ đã cưa chân anh Tuấn qua khỏi đầu gối. Đến ngày 31/7, anh Tuấn vẫn còn nằm bất động.

Theo một cán bộ Công an TP Bà Rịa, đơn vị này đã tạm đình chỉ công tác, không giao việc đối với trung úy Khiêm, chờ kết luận điều tra.

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02221 sec| 748.539 kb