Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mâu thuẫn, chồng cắn đứt tai vợ

Mâu thuẫn, chồng cắn đứt tai vợ
Đồng cảm với nhau cảnh cô đơn lẻ bóng, Chị Xuân cùng anh Tèo nên duyên vợ chồng. Chị Xuân không ngờ có một ngày tai mình bị đứt lìa vì người chồng vũ phu này.

Tin tức pháp luật : Chị Trần Thị Xuân (SN 1978, ngụ quận Thủ Đức) người phụ nữ sau khi li hôn với chồng đã một mình chèo chống nuôi dưỡng 2 con nhỏ. Hàng ngày, chị cọc cạch xe đạp cũ khắp quận Thủ Đức mua ve chai đồng nát để . Ngày nắng thì kiếm được vài trăm ngàn, còn những ngày mưa dầm chị nằm nhà, không kiếm được gì.

Vào một ngày, chị Xuân đã gặp và quen biết ông Huỳnh Văn Tèo (SN 1966) có một đời vợ. Hoàn cảnh tương đồng, 2 người thương cảm cho nhau, rổ rá cạp lại nên duyên chồng vợ. Chị cùng các con dọn hẳn về nhà ông Tèo sinh sống như một gia đình, không lâu sau đó cả 2 có một đứa con chung.

Mâu thuẫn, chồng cắn đứt tai vợ

Do vết thương nham nhở, mạch máu bị tổn thương nặng nên bệnh viện không thể nối lại tai cho chị Xuân

Những tưởng hạnh phúc đã đến tuy muộn màng. Ai ngờ, ông Tèo bỗng dưng mê nhậu nhẹt và mỗi lần về lại càm ràm mắng chửi vợ con. Do đó, đã có không ít cuộc cãi nhau nảy lửa diễn ra.

Để rồi đến khuya 10/1, ông Tèo đi nhậu về và xảy ra mâu thuẫn với vợ. Trong lúc cãi nhau, ông ta nắm đầu chị Xuân rồi bất ngờ cắn vào tai phải. Chị Xuân vùng vẫy thoát ra thì thấy tai phải rơi xuống dưới đất nên hốt hoảng kêu hàng xóm chở đi bệnh viện. Tại Đa khoa Thủ Đức, các bác sĩ đã sơ cứu và ướp đá tai cho chị Xuân rồi chuyển chị đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Theo các bác sĩ, mặc dù chị Xuân đến bệnh viện kịp thời nhưng do vết thương nham nhở, mạch máu bị tổn thương nặng nên bệnh viện không thể nối lại tai cho chị Xuân. Đây là những vụ án lạ, trường hợp hiếm hoi về  bạo lực gia đình chồng cắn rớt tai vợ mà các bác sĩ từng gặp.

Dường như biết lỗi mình gây ra là lỗi “tày trời” nên khi vợ nhập viện, ông Tèo tích cực thăm hỏi và động viên vợ ráng vượt qua cú sốc này. Đáp lại lòng hối cải của ông chồng, chị Xuân bộc bạch: “Chẳng lẽ ổng ăn năn vậy mình báo công an sao đành?”

Phapluatnet

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02032 sec| 743.961 kb