Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

MC Thảo Vân ứa nước mắt khi con trai viết văn về chuyện mẹ đơn thân

MC Thảo Vân ứa nước mắt khi con trai viết văn về chuyện mẹ đơn thân
MC Thảo Vân chia sẻ, ngực cô cứ nghẹn lại, gần như không thể thở nổi, nước mắt cứ ứa ra ứa ra. Cậu bé đã viết ra điều mà Thảo Vân chưa từng nói với con dù khó khăn thế nào đi nữa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thảo Vân đã sự xúc động khi đọc bài văn của con trai bé Tít về tình mẹ về cuộc tan vỡ. Khi đọc bài văn này, MC Thảo Vân chia sẻ, ngực cô cứ nghẹn lại, gần như không thể thở nổi, nước mắt cứ ứa ra ứa ra. Cậu bé đã viết ra điều mà Thảo Vân chưa từng nói với con dù khó khăn thế nào đi nữa.  

Nữ MC "Gặp nhau cuối năm chia sẻ": "Ngực mình cứ nghẹn lại, gần như không thể thở nổi, nước mắt cứ ứa ra ứa ra... Mình chưa bao giờ nói với con những điều như thế".

Trong bài viết của mình, con trai Công Lý bày tỏ sự thấu hiểu trước nỗi vất vả của mẹ khi không có bố bên cạnh: "Tình mẫu tử là một thứ vô cùng thiêng liêng và cao quý giữa mẹ và con. Tình mẫu tử là một trong những yếu tố quan trọng để tạo lên một tổ ấm, bên cạnh đó người con cũng phải yêu thương cha và ông bà, chị em...

MC Thảo Vân ứa nước mắt khi con trai viết văn về chuyện mẹ đơn thân
MC Thảo Vân và con trai.

Đối với em thì tình mẹ con là thứ quan trọng nhất do khi em vừa tròn 5 tuổi thì mẹ em với bố đã li dị khiến cho em phải đi về với mẹ ở, mẹ luôn chăm lo cho em, quan tâm chăm sóc em.

Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả nhưng những người li dị còn khổ hơn. Mẹ phải gánh vác cả gia đình nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho con của mẹ.

Mẹ em cũng đã ngoài 50, không thể kiếm nhiều tiền như trước nữa nhưng mẹ vẫn cố gắng đi làm, vì mẹ biết sau li dị thì người con luôn thiệt thòi nhiều nhất do thiếu sự quan tâm chăm sóc từ người bố hoặc người mẹ, nhưng cuối cùng thì với tình mẫu tử bao la của mẹ thì đã có thể thay thế được vị trí của hai người phụ huynh.

Tình mẫu tử là thứ vô giá nên nếu ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc".

Gia Bảo (bé Tít) là con trai của MC Thảo Vân và Công Lý. Cả hai kết hôn năm 2006 và có 6 năm chung sống hạnh phúc cùng nhau. Sau khi chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nuôi trai.

Ngay sau khi bài viết được cô chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều bạn bè của Thảo Vân vào bình luận và thực sự xúc động với những gì câu bé 14 tuổi viết. "Khóc rồi đấy Tít nhá !yêu quá cơ. Đọc xong vừa thương vừa xúc động", Vân Dung viết. 

"Chị vất vả chăm sóc Tít bao năm qua nên con cảm nhận đầy đủ của mẹ. Thôi cứ khóc đi nhé, nhưng hạnh phúc vì có đứa con sống tình cảm", đạo diễn Đỗ Thanh Hải bình luận. 

Tít năm nay 14 tuổi và đã có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình cũng như suy nghĩ so với thời điểm mới xuất hiện cùng mẹ trên các phương tiện truyền thông. Ở tuổi này, Tít đã cho thấy sự trưởng thành và chứng minh mình là chỗ dựa vững chắc cho mẹ Thảo Vân. Cuộc sống gia đình của cậu bé không được trọn vẹn khi bố mẹ ly hôn không sống cùng nhau nhưng chắc chắn với tình cảm này, Thảo Vân vẫn sẽ luôn cảm thấy mình được vui trọn vẹn cho đến suốt cuộc đời.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07107 sec| 1813.633 kb