Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mẹ kế nhốt con trai riêng của chồng trong vali 7 tiếng gây tử vong

Mẹ kế nhốt con trai riêng của chồng trong vali 7 tiếng gây tử vong
Vụ mẹ kế bạo hành và giết hại con chồng này đang làm phẫn nộ dư luận Hàn Quốc.

Những ngày gần đây, dư luận Hàn Quốc đã không khỏi bức xúc trước cái chết của một bé trai (gọi là A, 9 tuổi) bị mẹ kế (gọi là B, 43 tuổi) nhốt vào trong vali suốt 7 tiếng đồng hồ khiến em rơi vào trạng thái mất ý thức và qua đời vào tối ngày 3/6.

Theo thông tin trang Koreboo đăng tải, ngày 1/6 cậu bé 9 tuổi (tạm gọi là B) được người phụ nữ (gọi là A, 43 tuổi) đưa đến bệnh viện trong tình hôn mê sâu. Mặc dù các bác sĩ đã dốc lòng cứu chữa nhưng cậu bé đã qua đời vào ngày 3/6.

Mẹ kế nhốt con trai riêng của chồng trong vali 7 tiếng gây tử vong
A bị bắt giữ vì hành vi bạo hành và giết người.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên B phải vào viện. Ngày 5/5, B cũng đi cấp cứu với những tổn thương trên cơ thể. Tại đây, bác sĩ phụ trách nghi ngờ em bị bạo hành nên đã báo cảnh sát. Tuy nhiên, khi đó cơ quan chức năng không có động thái điều tra hay bảo vệ cậu bé mà chỉ cử một vài sĩ quan theo dõi tình hình của em. , B tử vong vào ngày 3/6.

Vì đã từng “lọt” vào tầm ngắm của cảnh sát vì tội bạo hành, A đã bị cơ quan chức năng điều tra và lấy lời khai. Sau vài ngày đấu tranh với cảnh sát, A đã cúi đầu thừa nhận vì B làm trái ý mình nên đã nhốt cậu vào trong vali khoảng 7 tiếng đồng hồ. Sau khi phát hiện ra cậu bé đã hôn mê, A đã vội vàng gọi cấp cứu nhưng B không qua khỏi. 5/6, Cảnh sát tỉnh Chungnam Cheonan chính thứ quyết định bắt giam A.

Được biết, chiếc vali kia có kich thức 50×71cm và thường được dùng để đi du lịch. Người mẹ kế đã nhốt A trong đó khoảng 3 giờ đồng hồ để đi ra ngoài. Khi người phụ nữ này trở về, ả thả đứa trẻ ra cho em đi vệ sinh rồi tiếp tục nhốt A vào một chiếc vali khác nhỏ hơn có kích thước 44×60cm. Tổng cộng thời gian bị nhốt trong vali của A là 7 giờ.

Theo đoạn clip do camera ghi lại, khi cơ quan chức năng đưa A đi cấp cứu, người mẹ kế theo sau vẫn thản nhiên bấm . Thái độ dửng dưng khiến dư luận phẫn nộ.

Mẹ kế nhốt con trai riêng của chồng trong vali 7 tiếng gây tử vong

Được biết, A đã về sống cùng bố ruột, mẹ kế và con trai của ả từ tháng 1 năm ngoái. Từ đó, em theo học tại ngôi trường hiện tại. Sở Giáo dục Chungcheongnamdo cho biết nhà trường không hề nhận ra bất kì dấu hiệu nào cho thấy A bị mẹ kế bạo hành và B luôn trả lời giáo viên một cách rất lịch sự. Nơi đây cũng cho biết vào năm ngoái, tỉ lệ đến trường của A là 100% nhưng năm nay, do dịch Covid-19 nên trường đã cho học online ở nhà từ ngày 20/4.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.38507 sec| 1804.883 kb