Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mẹ trẻ tố con trai 11 tháng tuổi bị cắn khắp mặt sau khi đi nhà trẻ về

Mẹ trẻ tố con trai 11 tháng tuổi bị cắn khắp mặt sau khi đi nhà trẻ về
Chị Thân Thị Huệ (xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, Bắc Giang) vừa bức xúc cho biết, con trai mình là cháu N.M (SN 2017) xuất hiện nhiều vết bầm tím, xước ở đùi và mặt sau khi gửi ở nhóm trẻ mầm non Vân Vũ 2 (xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên).

Chị Thân Thị Huệ - mẹ cháu bé 11 tháng tuổi ở Bắc Giang, tố cáo trên mạng rằng con trai mình bị cắn khắp mặt ở lớp mầm non.

Theo đó, Chị Thân Thị Huệ (Việt Yên, Bắc Giang) cho biết con trai mình là N.M. (sinh năm 2017) được gửi tại nhóm trẻ Mầm non Vân Vũ 2 (xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên).

Ngày 19/10 vừa qua, chị đến đón con về nhà thì phát hiện phần đùi của bé N.M có nhiều vết bầm tím.

Nghi ngờ con bị đánh nên chị liền hỏi các cô giáo ở nhóm trẻ mầm non Vân Vũ 2. "Các cô giáo cho biết, những vết bầm tím đó là do bé mặc bỉm quá chật. Nhưng tôi cho rằng rõ ràng đó là vết véo, vì bỉm không thể gây ra vết bầm như vậy được.

Từ khi sinh cháu ra, trừ tháng đầu tiên tôi mặc bỉm size M cho con. Còn lại từ đó trở về sau, tôi đều dùng size XL. Ở nhà con dùng bỉm gì, tôi gửi lên lớp bỉm đó, không có chuyện tôi gửi bỉm chật hoặc vết tím ở chân là do bỉm" - chị Huệ nói.

Ngày 20/10, chị Huệ vẫn đưa con đến trường, lúc đón về lại thấy trên mặt bé nhiều vết cắn.

Mẹ trẻ tố con trai 11 tháng tuổi bị cắn khắp mặt sau khi đi nhà trẻ về
Chị Huệ rất xót xa khi nhìn khuôn mặt con với nhiều vết bầm tím sau khi từ lớp về.

"Nếu trên mặt là vết cắn, giáo viên phải nói rõ ai cắn, người lớn hay trẻ em? Chủ nhóm lớp chỉ nói 4 cháu bé cắn nhưng cụ thể là ai thì không biết. Tại sao có thể cắn một lúc 7,8 vết trên mặt, cắn sâu như vậy thì phải giữ rất chặt”, chị Huệ nói.

Sau đó người mẹ trẻ này tiếp tục đến hỏi các cô giáo, lần này các cô giải thích, những vết bầm tím trên mặt bé N.M là do bị một số bạn khác trong lớp cắn.

Mẹ trẻ tố con trai 11 tháng tuổi bị cắn khắp mặt sau khi đi nhà trẻ về
Nhiều vết tím trên chân và nhà trường lý giải thâm tím do mặc bỉm.

Không đồng ý với lời giải thích trên, chị Huệ yêu cầu được xem lại camera, nhưng các cô giáo cho biết, camera bị hỏng ổ cứng không xem lại được. Sau đó, chị Huệ không đem con đến nhóm trẻ Vân Vũ 2 gửi nữa.

Chiều 1/11, bà Thân Thị Vân, chủ nhóm trẻ mầm non Vân Vũ 2 xác nhận có sự việc bé N.M có các vết bầm tím trên người khi gửi trẻ tại đây.

Tuy nhiên, bà Vân khẳng định, các cô giáo không bạo hành bé N.M như lời chị Huệ nói, những vết bầm tím trên người bé là do bé mặc bỉm và các bạn cắn.

Cũng theo bà Vân, ngay sau khi sự việc xảy ra, bản thân cô cùng giáo viên đã đến thăm hỏi và xin lỗi gia đình. Có gia đình của 4 bạn trong lớp tham gia cắn con của chị Huệ cũng đã gặp gia đình.

Gia đình và nhà trường đưa bé đến khoa Giám định Y khoa của Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Nhân viên y tế cho rằng vết trên mặt giống bị cắn, còn bầm tím dưới đùi không thể do bỉm chật. Hai bên tiếp tục mang bé đến Bệnh viện Sản nhi Bắc Giang nhưng cũng chỉ là , không có kết luận giám định. 

“Chúng tôi đã 4 lần đến gia đình để xin lỗi chứ không hoàn toàn vô trách nhiệm. Ban đầu gia đình đã đồng ý bỏ qua sự việc nhưng theo tôi được biết, sau đó giữa gia đình và hai cô có lời qua tiếng lại trên facebook nên chị Huệ đã bức xúc và đăng tải thông tin lên ”, bà Vân nói.

H.a (TH)


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35150 sec| 1813.703 kb