Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Minh Hằng chính thức lên tiếng về tin đồn bạn trai giấu mặt

Minh Hằng chính thức lên tiếng về tin đồn bạn trai giấu mặt
Đại diện truyền thông của nữ ca sĩ Minh Hằng lên tiếng sau khi dân mạng xôn xao về người đàn ông được cho là bạn trai Minh Hằng lộ diện.

Liên quan đến nghi vấn nữ Minh Hằng bị dân mạng "soi" ra người yêu bí mật nhờ vào những tình tiết trùng hợp trên trang cá nhân, những ngày qua cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin bạn trai tin đồn đã lộ diện sau nhiều năm che giấu của nữ ca sĩ.

Minh Hằng chính thức lên tiếng về tin đồn bạn trai giấu mặt
Người đàn ông được cho là bạn trai của Minh Hằng.

Thông tin kèm theo những bằng chứng, cũng như danh tính về chàng trai đã được các "thánh soi" xác định. Tuy nhiên những thông tin về người này vẫn còn khá nhiều .

Trước những lời bàn tán của dư luận, đại diện phía Minh Hằng cho biết: “Đó chỉ là một người bạn trong một nhóm bạn chơi rất thân của Minh Hằng, mọi người thường xuyên đi du lịch chung với nhau thôi. Bạn bè chơi chung thì có thể đùa giỡn như vậy chứ đâu nhất thiết phải là người yêu thì mới được.

Còn kiểu chụp hình follow me thì biết bao bạn trẻ có thể chụp thì tại sao Hằng không thể? Vì đơn giản chỉ cần tay một người bạn nam đưa vô là chụp được thôi mà. Những nghi vấn đó chỉ là tin đồn mà không có bằng chứng xác thực gì cả nên mọi người muốn đồn thì cứ đồn thôi”.

Trước đó, khi Minh Hằng đăng tải trên instagram khoảnh khắc nắm tay một người đàn ông bí mật, những "thám tử" mạng đã ngay lập tức lùng sục danh tính nhân vật bí ẩn này và kết quả nhanh chóng được tìm ra. Cụ thể rất nhiều điểm giống nhau được người hâm mộ chỉ ra như nhẫn của Minh Hằng, giày đôi, cùng đi du lịch vào một thời điểm,... Không những thế, Minh Hằng còn theo dõi tài khoản Instagram của người này khiến công chúng bán tin bán nghi đây rất có thể là bạn trai giấu mặt của nữ ca sĩ. 

Minh Hằng chính thức lên tiếng về tin đồn bạn trai giấu mặt
Khoảnh khắc khiến dân mạng đặt nghi vấn Minh Hằng đang ngầm khoe bạn trai giấu mặt của mình.

Giữa thời điểm đó, liên lạc với Minh Hằng của cô luôn trong tình trạng tắt máy. Đồng thời, người đàn ông được cho là bạn trai của Minh Hằng đã chuyển trang cá nhân của mình từ trạng thái công khai sang riêng tư.

Ngoài ra, trước thắc mắc của nhiều người rằng không biết khi nào giọng ca sinh năm 1987 mới công khai bạn trai cho mọi người được biết, đại diện truyền thông của Minh Hằng nói thêm, đó là chuyện riêng của cô nên anh cũng không rõ nhưng có lẽ nữ ca sĩ cũng không có ý định tiết lộ chuyện riêng tư.

H.a (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.74824 sec| 1799.258 kb