Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Minh Hằng tặng gạo hỗ trợ người dân khó khăn thời điểm dịch Covid-19

Minh Hằng tặng gạo hỗ trợ người dân khó khăn thời điểm dịch Covid-19
Minh Hằng là nghệ sĩ Việt tiếp theo có hành động đẹp để giúp đỡ nhiều người có cuộc sống khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19.

Trong tình hình dịch Covid-19 tràn lan, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, nhiều đã góp công sức và tiền của, đứng ra kêu gọi và giúp đỡ nhau vượt qua giai đoạn này. Mới đây, cùng nhóm bạn của cô cũng tổ chức phát gạo miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn.

Nữ , : "Trao đi yêu thương, có bao nhiêu trao bấy nhiêu. Mình và những người bạn vẫn đang tìm danh sách để đến trao quà tận tay cho các hộ gia đình khó khăn trong thời gian Covid hoành hành".

Minh Hằng tặng gạo hỗ trợ người dân khó khăn thời điểm dịch Covid-19

Theo kế hoạch, Minh Hằng dự định tiếp tục tặng thêm gạo cho bà con vào thứ sáu tuần này.

Minh Hằng tặng gạo hỗ trợ người dân khó khăn thời điểm dịch Covid-19
Minh Hằng phát gạo cho người dân gặp khó khăn.

Cũng trong ngày 8/4, ca sĩ Sơn Thạch đã có chuyến đi về xã Tân Hiệp (tỉnh Trà Vinh) để quyên góp 200 bộ đồ y tế, 200 mắt kính và 200 cặp găng tay... cho bà con.

Minh Hằng tặng gạo hỗ trợ người dân khó khăn thời điểm dịch Covid-19
Hành động đẹp của ca sĩ Sơn Thạch.

Trước đó không lâu, diễn viên Lê Bê La cùng Đại Nghĩa, diễn viên Thanh Sơn đã thực hiện chiến dịch 14 ngày với các việc làm cụ thể, thiết thực để giúp đỡ người bán vé số, gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cụ thể, dàn vận động, quyên góp được số tiền hơn 1,2 tỷ đồng. Trong đó, nhóm nghệ sĩ đã trích số tiền 100 triệu đồng gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại quận 8, TP.HCM để đồng hành cùng Chính phủ chống dịch Covid-19.

Số tiền còn lại được họ dùng để chuẩn bị các suất quà bao gồm: Gạo, mỳ gói, sữa tươi, nước tương, dưa món và số tiền 200 nghìn đồng để hỗ trợ bà con nghèo ở các quận tại TP.HCM.

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ Việt đã chung tay, đồng hành cùng Chính phủ trong công cuộc phòng chống dịch. 

Chi Pu chi 1 tỷ đồng cho chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội cùng 5.000 bộ đồ bảo hộ. Hà Anh Tuấn quyên góp 1,95 tỷ đồng cho 3 phòng cách ly áp lực âm.

Trong khi đó, Tuấn Hưng tặng 10.000 khẩu trang cho bệnh viện Bạch Mai, Noo Phước Thịnh ủng hộ 200 triệu đồng. Ca sĩ Min đã đóng góp cho bệnh viện 10.000 khẩu trang y tế và 500 chai nước rửa tay. 

Còn Việt Hương hỗ trợ 5 tấn gạo cho người nghèo trong đại dịch Covid-19, Lâm Khánh Chi phát cơm miễn phí cho người nghèo bán vé số trong 2 tuần cách ly toàn

Kỳ Duyên cũng đã đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng ủng hộ 1.000 bộ trang phục bảo hộ và 1.500 chai nước rửa tay để gửi đến chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ canh gác tại các cửa khẩu.

Hoa hậu Khánh Vân cũng đã trao tặng hàng nghìn khẩu trang đến Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM. Riêng Á hậu Kim Duyên phát 5 tấn gạo, mì gói và tiền mặt cho những người bán vé số, người già, người khuyết tật trên địa bàn TP.HCM.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.45907 sec| 1813.203 kb