Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Một hành khách bị tam giữ vì la hét có bom trên máy bay tại sân bay Nội Bài

Một hành khách bị tam giữ vì la hét có bom trên máy bay tại sân bay Nội Bài
Khi tổ bay đóng cửa để chuẩn bị khởi hành, một nam hành khách liên tục la hét và nói có bom. Sự việc khiến cho chuyến bay bị chậm 5 giờ 35 phút so với thời gian dự kiến ban đầu.

Ngày 12/11, một nam hành khách đã bị tạm giữ vì la hét có bom khiến chuyến bay BL6011 từ Hà Nội đi TP.HCM của hãng Pacific Airlines, dự định chuyến bay sẽ cất cánh lúc 11h25 tuy nhiên sau đó chuyến bay đã phải tạm ngừng cất cánh để kiểm tra .

Theo thông tin từ hãng Pacific Airlines, sự việc xảy ra vào lúc 11h25 cùng ngày. Khi tổ bay chuyến bay BL6011 từ sân bay Nội Bài đi TP.HCM đóng cửa để khởi hành, một nam hành khách có biểu hiện tâm lý bất thường, liên tục la hét và nói có bom.

Một hành khách bị tam giữ vì la hét có bom trên máy bay tại sân bay Nội Bài

Tổ tiếp viên ngay lập tức triển khai quy trình ứng phó, bao gồm trao đổi với cơ trưởng, tạm ngừng chuyến bay và phối hợp với lực lượng chức năng tại sân bay để xử lý sự việc.

Sau đó, tất cả hành khách sau đó được đưa trở lại nhà ga để kiểm tra an toàn, an ninh đối với hành lý, hành khách và tàu bay theo quy định. Riêng nam hành khách trên được lực lượng chức năng đưa vào nhà ga để tiến hành thẩm vấn, xử lý.

Trong thời gian chờ xử lý sự việc, Pacific Airlines đã điều một máy bay khác và tổ bay dự phòng để đưa hành khách từ Hà Nội đi TP.HCM, giờ khởi hành mới của chuyến bay BL6011/VN6011 là 17h. Sự việc đã làm cho chuyến bay bị chậm 5 giờ 35 phút so với thời gian dự kiến ban đầu.

Hiện cơ quan chức năng tại sân bay Nội Bài vẫn đang tiếp tục xử lý đối với nam hành khách nêu trên.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
2.49938 sec| 1790.195 kb