Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Một người chết trong vụ cháy khách sạn ở Hải Phòng

Một người chết trong vụ cháy khách sạn ở Hải Phòng
. Cơ quan chức năng thông tin 1 nạn nhân nữ là nhân viên khách sạn đã tử vong do hỏa hoạn. Quá trình chữa cháy, cứu người, 1 chiến sỹ Công an bị thương. Nguyên nhân sự cố đang được điều tra, xác minh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng nay tại khách sạn Sao Mai (số 54 Lạch Tray, quận Ngô Quyền), khi bên trong có nhiều người lưu trú. Hàng chục nhân viên và khách chạy tán loạn thoát thân. Một số người ở các tầng trên không kịp chạy bị mắc kẹt. 

Lửa nhanh chóng bao trùm cả bốn tầng, tiếng nhiều chai rượu bị nổ vang lên.

Một người chết trong vụ cháy khách sạn ở Hải Phòng
Lửa thiêu rụi tầng 1 khách sạn Sao Mai. 

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã phong tỏa đường Lạch Tray để phục vụ chữa cháy, cứu nạn. Xe cứu hoả cùng các chiến sĩ PCCC một mặt phun nước dập lửa, đồng thời tìm cách tiếp cận bên trong để tìm người mắc kẹt.

Một người chết trong vụ cháy khách sạn ở Hải Phòng

Đến gần 12h, lửa bùng trở lại tại tầng một sau khi được khống chế cơ bản trước đó ít phút. Cơ quan chức năng thông tin 1 nạn nhân nữ là nhân viên khách sạn đã tử vong do hỏa hoạn. Quá trình chữa cháy, cứu người, 1 chiến sỹ Công an bị thương. Nguyên nhân sự cố đang được điều tra, xác minh.

Khách sạn Sao Mai có mặt bằng khoảng 300 m2, xây dựng bốn tầng. Mặt tiền khách sạn rộng 6 mét, sâu khoảng 25 mét, nở hậu. Khách sạn có một cửa ra vào tiếp giáp đường Lạch Tray, ba phía có nhà dân vây kín. Ngoài kinh doanh phòng nghỉ, khách sạn có dịch vụ massage, xông hơi và phòng chứa rượu vang.

Theo người dân, công trình này vốn được nâng cấp từ nhà ở nên khá chật chội. Nhiều nhà lân cận bị lửa táp sang gây hư hỏng nhẹ.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.38966 sec| 1802.047 kb