Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mr. Đàm: Scandal trong showbiz là ‘sản phẩm’ của từng người

Mr. Đàm: Scandal trong showbiz là ‘sản phẩm’ của từng người
"Scandal trong showbiz cũng không còn là vấn đề mất ngủ hay lo lắng của các sao nữa mà nó trở thành “sản phẩm" của từng người?", Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về những ồn ào trong showbiz.

Trước sự bùng nổ nhanh chóng trên tất cả các lĩnh vực như thông tin, âm nhạc, ... trong những năm gần đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ dòng trạng thái khá dài trên trang facebook cá nhân.

"Đã có mặt trên cuộc đời 47 năm, và cũng có chút tìm hiểu kỹ về quá khứ trước đó khoảng 2,3 chục năm! Chưa thấy thời cuộc nào có một sự bùng nổ về mọi thứ một cách tự do... như vài năm gần đây. Thông tin, truyền thông, truyền hình, phim ảnh, âm nhạc, văn hoá, kinh tế, y tế, thẩm mỹ, , giáo dục, xây dựng...kể cả cũng rần rần thể hiện những gì mình thích, không còn sợ ai biết mà là muốn mọi người biết ! Muốn bùng cháy”, nam mở đầu.

Mr. Đàm: Scandal trong showbiz là ‘sản phẩm’ của từng người
Đàm Vĩnh Hưng cho rằng các bài hát hiện nay quá "nhạt".

Tiếp đó, Mr. Đàm tự đặt câu hỏi về việc các bài hát trẻ “chiếm sóng”, “lọt trend”. Theo anh, các bài hát bây giờ đều rất “nhạt” nhưng lại luôn được đáng giá cao.

Anh viết: “Trong đó có vài hạng mục mình có sự quan tâm để ý nhiều hơn vì nó có liên quan đến nghề nghiệp của mình. Các bài hát bây giờ sao mà nhạt thế? Mà vẫn được đón nhận và xếp hạng cao! Chỉ có vài bài hợp lý! Không lẽ giới trẻ bị nhạt? Bị ảnh hưởng nặng thế? Hay đó mới gọi là trẻ, là hiện đại, là xu hướng?",

Nhưng điều khiến nhiều người ngỡ ngàng nhất phải là quan điểm của anh về scandal trong giới showbiz.

"Scandal trong showbiz cũng không còn là vấn đề mất ngủ hay lo lắng của các sao nữa mà nó trở thành “sản phẩm" của từng người? Mà sản phẩm scandal bây giờ cũng chết nhanh nếu không đủ đô! Nó sẽ nhanh chóng bị đá văng ra hoặc chìm xuống ngay nếu không “chất lượng"...Nên việc scandal bị quên nhanh lại là một sự bực mình của họ chứ không phải là một áp lực, một sự mất ăn mất ngủ, buồn bã như ngay xưa nữa...", nam ca sĩ kết luận.

Ngay khi dòng chia sẻ của giọng ca "Biển tình" được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Cộng đồng mạng và người hâm mộ đã đưa ra nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ quan điểm của anh.

"Đàm Vĩnh Hưng nói chuẩn. Nhất là về âm nhạc, có nhiều bài hát nhạt không thể nhạt hơn được nữa những cứ triệu like ầm ầm, giới trẻ bây giờ gu nghe nhạc của họ khác, có lẽ họ đi theo xu hướng lạ chứ không phải cảm nhận âm nhạc như xưa nữa...", facebooker Namkhanh Anhduong bày tỏ.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng chung tâm trạng nhưng với cách viết đầy hàu hước:"Khổ tâm...đường còn xa. Chúc may mắn, anh nhỉ? Bay cao nào, nhảy cao nào... Bài này nhiều người hát lắm".

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07675 sec| 1805.086 kb