Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Mr. Siro bị tố bán nhạc giá cao rồi cover lại khiến bản gốc bị lu mờ

Mr. Siro bị tố bán nhạc giá cao rồi cover lại khiến bản gốc bị lu mờ
Takej Minh Huy dựa theo lá thư gửi tình địch của Nam Phương Hoàng Hậu để đá xéo chuyện Mr. Siro bán bài hát giá cao, sau đó cover thật hay để "dìm" Hòa Minzy.

Mới đây, trên trang cá nhân của Takej Minh Huy - thành viên của nhóm nhạc The Bells vang bóng một thời - bất ngờ đăng tải một dòng status đầy ẩn ý dựa trên nội dung bức thư đang hot suốt thời gian qua khi MV mới của Hoà Minzy ra mắt. Rất nhiều khán giả sau khi đọc xong đã khẳng định, status trên ám chỉ đến việc nhạc sĩ Mr. Siro đã cố tình phát hành phiên bản piano của ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", khiến cho bản chính thức của Hoà Minzy bị lu mờ.

Mr. Siro bị tố bán nhạc giá cao rồi cover lại khiến bản gốc bị lu mờ
Dòng trạng thái được Takej Minh Huy trên trang cá nhân.

Cụ thể, nam dựa theo lá thư gửi tình địch của Nam Phương Hoàng Hậu để đá xéo chuyện một nhạc sĩ bán bài hát giá cao, sau đó cover thật hay để "dìm" người vừa mua bài của mình.

Không ít khán giả đã "ném đá" thành viên của The Bells, chỉ trích anh chàng cố tình gây chú ý, không nắm rõ sự tình mà đã "sân si", gây bất hoà giữa Mr. Siro và Hoà Minzy. Ngoài ra, nhiều bình luận cũng chỉ ra thông tin sai lệch mà thành viên The Bells cung cấp trong khi chưa tìm hiểu kĩ, gây ra mâu thuẫn và hiểu lầm.

Về vấn đề Hoà Minzy phải bỏ ra một số tiền lớn để mua lại ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" là thông tin hoàn toàn sai, chính nữ ca sĩ đã đính chính cách đây 1 tuần rằng nhạc sĩ Mr. Siro đã không lấy tiền bán bài và gửi gắm nữ ca sĩ "làm một MV chất lượng". Hành động này của Mr. Siro được Hoà Minzy vô cùng cảm kích và gửi lời cảm ơn rất nhiều.

Mr. Siro bị tố bán nhạc giá cao rồi cover lại khiến bản gốc bị lu mờ
Hòa Minzy cho biết Mr. Siro đã không lấy tiền bán bài và gửi gắm nữ ca sĩ "làm một MV chất lượng"

Nhiều người cho rằng trong việc này thuận mua vừa bán, Hòa Minzy không lên tiếng thì thôi, sao cựu thành viên The Bells lại mất công nói thay cho nữ ca sĩ?

Thậm chí trước đó, chính Hòa Minzy từng gợi ý Mr. Siro hãy ra một phiên bản piano cho ca khúc này. Nhạc sĩ Mr. Siro trong bản cover của mình khi được người nghe hỏi bản beat cũng hướng dẫn người hâm mộ đến kênh của Hòa Minzy theo dõi, điều này cho thấy không có chuyện anh cạnh tranh hay "chặt chém" đàn em.

Trước đó, cung liên quan đến MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, ViruSs từng đưa ra nhận xét thắng thắn dù biết Hoà Minzy sở hữu một giọng hát có nốt cao chót vót nhưng không biết vì lý do gì khi nghe phần audio của ca khúc mới, anh lại cảm thấy giọng hát của nữ ca sĩ bị yếu, không mang lại độ chất và thể hiện bài hát không tới.

Takej Minh Huy là thành viên của nhóm The Bells, nhóm nhạc từng một thời vang bóng những năm đầu thập niên 2000s, bản hit nhận được sự chú ý nhất của The Bells chắc chắn là ca khúc "Mây Và Núi". Takej Minh Huy tách ra solo năm 2008 nhưng chưa có nhiều dấu ấn với công chúng, kể từ đó đến nay anh chủ yếu hoạt động với tư cách "" cho một số nữ

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.45750 sec| 1813.813 kb